1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Máy giặt dừng giữa chừng - sửa chữa máy giặt electrolux

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 23 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  89
  Được thích:
  0
  Bảng điều khiển chính có thể là khiếm khuyết.Tuy nhiên, hội đồng quản trị điều khiển chính là hiếm khi lỗi cho triệu chứng này.Trước khi thay thế bảng điều khiển chính, trước tiên trung tâm bảo hành electrolux kiểm tra tất cả các bộ phận thường gây ra lỗi cho máy.

  Để xác định nếu bộ đếm thời gian là khiếm khuyết, tham khảo ý kiến của bạn máy giặt dây sơ đồ và sử dụng một cái đồng hồ đo điện vạn năng để kiểm tra bộ đếm thời gian liên tục.

  Máy giặt đang chạy thì bị sự cố, ngưng hoạt động giữa chu kỳ vận hành. Tại sao điều đó lại xảy ra, nguyên nhân nào dẫn tới lỗi sự cố này. Đó là những gì sẽ cho biết.

  Khóa cửa đóng chặt cửa máy giặt đóng trong hoạt động.Một khi máy giặt cửa đã đóng, Máy Giặt có thể bắt đầu hoạt động.Nếu cửa máy giặt không latched đóng, chuyển đổi cửa ngăn không cho máy giặt hoạt động.Nếu khóa cửa có trục trắc, máy giặt có thể ngừng giữa chu kỳ hoạt động, sua chua may giat electrolux.

  Để xác định nếu khóa cửa đã không điện, tham khảo ý kiến của bạn máy giặt sơ đồ và sử dụng đồng hồ đo vạn năng để kiểm tra mỗi người trong số các thiết bị chuyển mạch khóa cửa cho liên tục.Nếu một trong các thiết bị chuyển mạch không có liên tục, thay thế các chuyển đổi.
   
>

Chia sẻ trang này