1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Máy giặt bị rỉ nước từ khe chứa bột giặt

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 27 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Một xây dựng của các chất tẩy rửa không tan trong các cơ sở của các quả xà phòng dưới ngăn kéo tùy theo thiết kế, trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội. Hủy bỏ các ngăn kéo xà phòng và kiểm tra dưới cùng của hộp khử mùi xà phòng cho một xây dựng của các chất tẩy rửa có thể để nước chảy trên môi của các thiết bị phân phối


  Vòi xả nước vào khe chứa bột giặt bị chặn: Một số máy giặt có thể làm tràn nước ra khỏi hộp khử mùi xà phòng nếu các ống dẫn ra ngoài của quả vào bồn tắm sẽ bị chặn. Tắc nghẽn có thể là một cái gì đó đặt vào ngăn kéo của một đứa trẻ hay một đoạn không hòa tan viên thuốc tẩy.


  Indesit, và Candy, cũng như một số các máy rửa Hoover sau đó bị lỗ hổng thiết kế này. Vòi nơi nước được xả xuống, đã đúng ở mặt trước của hộp khử mùi xà phòng trên các máy giặt và nó không đủ rộng.


  Bột không hòa tan từ một máy tính bảng hoặc cục u của chất tẩy rửa thông qua áp lực nước nghèo có thể chặn ống nước gây rắn này để sao lưu. Máy rút phích cắm, mở nắp và cảm thấy ống này một cách cẩn thận cho các chướng ngại vật, sửa chữa máy giặt electrolux.


  Máy giặt bị tràn: Nếu máy giặt bắt đầu để bơm nước vào và không bao giờ dừng lại nó sẽ tràn ngập ra khỏi ngăn kéo cuối cùng - máy giặt sẽ bị tràn và rỉ nước ra ngoài.
   
>

Chia sẻ trang này