1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Máy ghi âm kỹ thuật số

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi svsg2014, 30 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. svsg2014
  Offline

  svsg2014

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  0
  Ghi âm kỹ thuật số trên thị trường trong tất cả các hình dạng và phong cách nếu bạn cần phải lưu ý một vài điểm để lựa chọn sản phẩm bạn muốn . Nó được chia thành hai loại đa năng và chuyên dụng. Những loại tính năng linh hoạt như tích hợp trong máy nghe nhạc MP3 , FM , lưu trữ ... cũng có loại dành riêng ghi âm.
  Loạt hấp dẫn cho người tiêu dùng linh hoạt
  Với một mức giá thấp của khoảng 500.000 cổ đông , máy hút người tiêu dùng rất linh hoạt trong dung.Tuy bạn cần phải xem xét khi lựa chọn dòng sản phẩm này vì khả năng ghi âm có thể không được như dòng máy chuyên dụng, sản phẩm chất lượng cho các chức năng khác
  Loạt chuyên dụng đáng giá chi phí của nó là 1 triệu , máy có khả năng điều chỉnh độ nhạy của micro ghi âm , chọn chất lượng âm thanh , ghi âm chỉ khi tín hiệu hiệu quả để bảo tồn không gian lưu trữ .. .
  Loạt bài về giá xứng đáng
  Vì vậy, khi lựa chọn một sản phẩm ghi âm kỹ thuật số , bạn cần xác định rõ ràng mục tiêu . Sau đó phân tích sự hội nhập của các sản phẩm sau :
  1 . Thời gian ghi : Thời gian ghi trung bình từ 12 giờ đến 22 giờ . Bạn phải đăng ký với chất lượng tốt nhất cho thời gian tối đa là bao nhiêu .
  2 . Dung lượng lưu trữ . Dung lượng lưu trữ của bộ truyện dành cao hơn nhiều so với các dòng thiết bị đa chức năng .
  3 . Kết nối: Thông thường máy ghi âm có thể được kết nối trực tiếp với máy tính qua cổng USB. Còn kết nối với tai nghe và microphone bên ngoài .
  4 . Tiết kiệm bằng cách sử dụng pin có thể sạc lại .
  5 . Màn hình LCD hiển thị thường màn hình LCD tiên tiến loạt hiển thị thông tin về hoạt động cho phép người dùng thao tác .
  Nguồn: dienmaybinhminh.com
   
>

Chia sẻ trang này