1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Máy ép màn hình mobile nhập khẩu siêu khủng

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi 38A7_247TDHN, 7 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. 38A7_247TDHN
  Offline

  38A7_247TDHN

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  1
  Máy ép màn smartphone loại khủng nhất hiện nay, bộ Máy ép màn điện thoại có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của các bạn, thay tốt các loại cảm ứng ipad, samsung table và các loại màn hình thông thường khác.

  [​IMG]

  Thiết bị thay mặt kính khủng năm 2015

  Bộ máy ép màn smartphone gồm có máy ép màn hình, máy cắt kính màn hình, nồi hấp màn hình, chỉ cần 3 sản phẩm bạn đã có thể ép kính màn hình điện thoại mà ko cần phải suy nghĩ thêm.

  Nếu cần có thê mua thêm các loại máy như dán keo, dán ron, cạo film để rút ngắn thời gian thao tác.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr Trinh: 0965.858.678 để được hỗ trợ tốt nhất.


  Vì sao nên mua Bộ máy ép màn điện thoại smartphone của chúng tôi.

  Hàng nhập cảng 100% cho ra sản phẩm toàn hảo hơn và chất lượng cao hơn , giúp bạn tự tin khẳng định chất lượng với khách hàng.

  Các chi tiết kỹ thuật được gia công trên dây chuyền đương đại nhất nên cho độ xác thực cao hơn tại việt nam thuê các xưởng gia công không chuyên nghiệp về thiết bị máy thay kính , bởi thế độ chính xác sẽ không cao.

  Sản phẩm của chúng tôi hoạt động trên chế độ cảm biến điện tử và mạch điều khiển lập trình PLC cho độ xác thực cao , không như máy thay kính smartphone tại Việt Nam tuốt quá trình của máy thay kính smartphone được sử dụng bằng các đồng hồ thời gian thủ công , với nguyên tắc giản đơn hết thời kì của đồng hồ này sẽ đến thời kì của đồng hồ khác hoạt động rất hay bị lệch lạc quy trình thao tác của máy thay kính điện thoại.

  toàn bộ phần thân máy được làm bằng vật liệu nhôm kỹ thuật đặc biệt dùng trong công nghệ buồng khí làm ra máy bay cho độ bền và chính xác cao , không giống như một số chức vụ tại việt nam sử dụng chất liệu nhôm không đủ tiêu chuẩn được bán lan tràn trên thị trường.

  Hotline: 0965.858.678

  Website: http://gsmsuppliers.com


  hoặc liên hệ tại fb: fb/gsmsuppliers
   
>

Chia sẻ trang này