1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

May đồng phục công sở rẻ nhất tại nhà may mộc lan

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi giolank1102, 29 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. giolank1102
  Offline

  giolank1102

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Việc chọn may đồng phục công sở không còn xa lạ đối với những người làm việc tại văn phòng công ty, doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ nữa.. Việc chọn may đồng phục công sở không chỉ làm đẹp cho mình, cho người mặc mà nó còn thể hiện được nét văn hóa đặc trưng của từng công ty

  Hiện nay đồng phục công sở được sử dụng phổ biến rộng hơn bởi lẽ, khi những nhân viên diện đồng phục công ty mình. Còn cho thấy được sự chăm sóc chu toàn của người lãnh đạo mỗi công ty dành cho nhân viên của mình.

  Thế nhưng để chọn một nhà may đồng phục uy tín chất lượng cũng là vấn đề được các lãnh đạo cũng như người chịu trách nhiệm về trang phục của các nhân viên rất quan tâm. Bởi lẽ, để chọn nhà may đồng phục giá rẻ, đảm bảo chất lượng lại không đơn giản. Có rất nhiều công ty may đồng phục được thành lập, nhưng trên thực tế họ cũng chỉ đi nhập hàng từ các nhà may khác mà họ không trực tiếp sản xuất ra loại đồng phục đó, nên khi giao hàng cho khách hàng sẽ có nhiều người mặc không vừa quá rộng hoặc quá chật.

  Hãy đến với nhà may đồng phục MỘC LAN chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo phục vụ tận tình cho quý khách hàng từ khâu lên mẫu và ý tưởng của trang phục, đồng thời sẽ thiết kế và may mẫu miến phí cho quý khách hàng. Đảm bảo khi khách hàng hài lòng mới tiến hành may và sản xuất đồng phục đó của khách. Sau khi giao hàng cho khách hàng, còn có sai xót gì về sản phẩm cũng như rộng quá, hay chật quá thì chúng tôi sẽ sửa cho đến khi vừa cho từng người. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

  Hãy liên hệ với nhà may đồng phục MỘC LAN theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn

  Địa chỉ văn phòng : 105 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

  Hotline: 0947.255.589

  ĐT: 0904.92.92.82 – 0972.72.79.72

  Web: nhamaydongphuc.vn – dongphucmoclan.com
   
>

Chia sẻ trang này