1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Máy đếm tiền phát triển thế hệ mới.

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi cvtmegabuy, 25 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. cvtmegabuy
  Offline

  cvtmegabuy

  Bài viết:
  257
  Được thích:
  0
  Sự phát triển về công nghệ là một điều kiện cho sự phát triển kinh tế. Sự tiện lợi và nhanh gọn ngày càng được ưu tiên hơn. Máy đếm tiền cũng vậy, nó cũng đã phát triển thành máy đếm tiền mini cầm tay để người dùng có thể sử dụng tiện lợi hơn.


  [​IMG]


  Với tính năng nhỏ gọn và đơn giản trong cách thiết kế, dễ dàng làm quen nhanh đối với người chưa từng sử dụng máy đếm tiền, thế nên máy đếm tiền mini cầm tay thường được sử dụng ở những nơi ít tính chất đặc thù về đếm tiền hơn. Còn những nơi liên quan đến tiền tệ như ngân hàng, phòng kế toán của các tập đoàn lớn, sàn giao dịch chứng khoán sẽ thường chọn những loại máy chuyên dụng hơn, bởi máy đếm tiền mini không đếm được nhiều tiền một lúc và nhanh như những loại máy đếm tiền thông thường. Vậy máy đếm tiền mini cầm tay thì nên dùng trong trường hợp nào?

  + Dùng máy đếm tiền mini cầm tay ở các quầy hàng trong siêu thị

  Nếu đi siêu thị, bạn hẳn sẽ thấy một dãy các cổng thanh toán khác nhau. Có những nơi tận gần 50 cổng thanh toán, vậy mà số lượng người đứng chờ để đến lượt mình cũng rất đông. Bởi vậy người ta cần phải dùng đến máy đếm tiền để làm ngắn thời gian của công đoạn này. Tuy nhiên, vì siêu thị chen lấn xô đẩy nhiều, ồn ào phức tạp, quầy thanh toán lại nhỏ nên các máy đếm tiền hay máy soi tiền giả thông thường sẽ chiếm rất nhiều diện tích. Người ta dùng tới máy đếm tiền mini để tiết kiệm diện tích, thao tác rất đơn giản ngay cả với các nhân viên mới vào làm, không tốn nhiều thời gian đào tạo, giúp cho công việc đếm tiền hoàn thành một cách nhanh chóng.


  Tìm hiểu về máy đếm tiền mini cầm tay

  Máy đếm tiền mini cầm tay YBC-V30 (Hàng xách tay), có giá khoảng 50 USD


  Tìm hiểu về máy đếm tiền mini cầm tay

  Máy đếm tiền mini cầm tay EU-V40 (Hàng xách tay), có giá khoảng 45 USD

  + Nhân viên đi thu nợ

  Máy đếm tiền mini cầm tay là lựa chọn tối ưu của những nhân viên đi thu nợ, nhất là khoản thu nợ số tiền khá lớn. Trong những trường hợp này nên chọn loại máy đếm tiền mini cầm tay có chức năng soi tiền giả.

  Người ta không thể ôm một chiếc máy đếm tiền khá cồng kềnh đi theo người chỉ để thu nợ được, vì thế các loại máy đếm tiền mini có thể để gọn trong túi thì sẽ giúp cho công việc dễ dàng hơn, tránh được thất thoát tài sản do đếm nhầm hay thu lại tiền giả mà không biết.

  + Dùng trong cửa hàng nhỏ

  Để tránh tình trạng tiền giả hay người thanh toán quá nhiều khiến công việc thu tiền, đếm tiền trở nên khó khăn hơn, các cửa hàng nhỏ hiện nay cũng trang bị những chiếc máy đếm tiền mini cầm tay nhỏ xíu. Chỉ với kích thước bằng chiếc điện thoại bàn, đặt gọn gàng trên quầy, việc thanh toán đã dễ dàng và nhanh chóng hơn hẳn, tiết kiệm thời gian của cả doanh nghiệp và quý khách hàng, tránh tình trạng chờ đợi quá lâu và khiến khách không hài lòng

  Với giá thành xách tay dưới 1.500.000 cho một chiếc máy đếm tiền mini cầm tay người tiêu dùng phải chi ra một khoản không nhỏ cho sản phẩm này. Với kinh phí tầm 2 triệu chúng ta có thể mua được 01 chiếc máy đếm tiền thông dụng với đầy đủ tính năng.  >>xem thêm: máy đếm tiền hà nội
   
>

Chia sẻ trang này