1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Máy biến tần kiểm soát tải của trục cẩu

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi phuongnam8675, 19 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongnam8675
  Offline

  phuongnam8675

  Bài viết:
  165
  Được thích:
  0
  Việc điều khiển cẩu trục có khả năng dùng các nguồn tín hiệu giống như tín hiệu tương tự từ joystick đơn cực, lưỡng cực hoặc là tín hiệu số.

  Kiểm soát tốc độ tải giúp tối ưu năng suất của cẩu trục

  [​IMG]

  Cách kiểm soát vận tốc tải giúp tối đa hóa vận tốc tời nhấc với một tải cố định và đảm bảo có đủ mô men cho động cơ trong vùng suy làm giảm từ trường. Lí do này sẽ giảm bớt thời giờ hoạt động và tối ưu hóa năng suất của cẩu trục. Nhấc cao độ an toàn với chức năng bảo vệ lệch tốc độ và bảo quản quá tốc độ cẩu trục.

  Tác dụng bảo quản lệch tốc độ động cơ liên tục so sánh tín hiệu vận tốc đặt của cẩu trục với tốc độ thực tế trên trục động cơ đặt phát hiện sự sai lệch.

  [​IMG]
  Tác dụng bảo vệ lệch vận tốc tải tiếp tục so sánh tốc độ thực tế của động cơ với tốc độ tang trống. Bảo vệ quá tốc đảm bảo tốc độ động cơ được duy trì trong giới hạn an toàn giúp ngăn chặn việc động cơ chạy quá vận tốc cho phép. Tính năng vấn đề khiển an toàn giữ cẩu trong giới hạn hành trình cho phép

  Bộ biến tần tự động giảm đi tốc độ cẩu trục tới một vận tốc nhất định khi cẩu đi đến một khu vực được định trước. Tín hiệu logic của cảm biến xác định chỗ giới hạn phía trên và giới hạn dưới được liên kết trực tiếp với máy biến tần để dừng an toàn cho cẩu trục khi đạt đến giới hạn hành trình.

  Phát hiện sự trùng cáp giúp nhấc cao độ an toàn trên tang của cẩu trục

  Cẩu trục bị trùng cáp trên có thể dẫn đến nhiều tình trạng nguy hiểm. Điều này có khả năng được phát hiện và giải quyết khoảng chương trình vấn đề khiển cẩu trục thông qua các khối logic được lập trình sẵn.
   
>

Chia sẻ trang này