1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Máy biến tần bơm nước

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi phuongnam8675, 24 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongnam8675
  Offline

  phuongnam8675

  Bài viết:
  161
  Được thích:
  0
  Trong máy bơm nước, biến tần được lắp vào mạch điện tử của động cơ, làm thay đổi số vòng quay trên trục, dẫn đến làm thay đổi lưu lượng và cột áp của máy bơm ly tâm.

  Xem thêm: http://bit.ly/2bdmRqp

  Nguyên lý làm việc biến tần máy bơm nước.

  - Sử dụng nguyên lý điều khiển vòng kín

  - Bộ xử lý sẽ nhận tín hiệu áp lực từ mạng lưới cấp nước, tiến hành so sánh với tín hiệu đã được cấu hình theo yêu cầu từ trước. Khi phát hiện sai lệch giữa 2 giá trị này, bộ xử lý sẽ đưa ra tín hiệu điều khiển tới bộ điều khiển của biến tấn.

  [​IMG]

  - Tại biến tần, một chương trình được lập trình sẵn sẽ có nhiệm vụ xử lý tín hiệu nhận được và chọn một tần số thích hợp cho dòng điện và động cơ. Tần số này, đảm bảo phù hợp, đáp ứng được lưu lượng và áp lực trên đường ống.

  Nguyên tắc điều chỉnh hệ thống sử dụng biến tần

  - Khi nhu cầu dùng nước ít hơn hoặc bằng khả năng cung cấp của máy bơm thì máy bơm nước có lắp biến tần hoạt động.

  - Khi nhu cầu dùng nước lớn hơn khả năng cung cấp của một máy bơm nước, nhưng nhỏ hơn khả năng cung cấp của 2 máy thì một máy sẽ chạy tối đa với số vòng định mức, lưu lượng còn lại sẽ do máy biến tần bổ sung.

  Xem thêm: http://bit.ly/2bhHD5u

  Biến tần được sử dụng rộng rãi cho tất cả các trạm bơm quy mô nhỏ và lớn. Với những ưu điểm vượt trội, sử dụng biến tần cho máy bơm nước đang là xu hướng hiện nay.
   
>

Chia sẻ trang này