1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Máy bán hàng Toshiba TCxWave độ tin cậy và độ bền cao hơn

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi globalvision, 23 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. globalvision
  Offline

  globalvision

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  tp HCM
  Máy bán Hàng POS Toshiba TCxWave
  Dòng sản phẩm POS mới nhất của Toshiba thiết kế kiểu dáng đẹp cho ngành thời trang


  • Thiết kế hấp dẫn tăng trải nghiệm thương hiệu
  • Màn hình rộng hơn hiển thị và tương tác tốt hơn
  • Cấu hình linh hoạt mang lại cho khách hàng trải nghiệm liền mạch
  • Công nghệ cảm ứng tối đa hóa năng suất
  Thiết kế mạnh mẽ dành cho bán lẻ cung cấp độ tin cậy và độ bền trong môi trường lưu trữ nhiệm vụ quan trọngNgày nay của các nhà bán lẻ hiểu rằng thành công bền vững phụ thuộc vào việc cung cấp một trải nghiệm thương hiệu nhất quán và khác biệt trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng. Nơi quan trọng nhất thực hiện giao dịch vẫn là tại cửa hàng.

  Máy POS TCxWave của Toshiba cung cấp một kinh nghiệm độc đáo và hấp dẫn cho khách hàng, Với đầy đủ chức năng như bán hàng, kiosk hoặc đơn vị Pos tự phục vụ, máy Pos TCxWave có thể được đặt ở những vị trí hợp lý và thuận lợi nhất mà không sợ ảnh hưởng đến hoạt động.
  Phát triển bởi các nhà thiết kế công nghiệp được trao giải thưởng, sự xuất hiện ấn tượng của TCxWave có nghĩa là các nhà bán lẻ không còn cần phải giấu POS đi ở phía sau của cửa hàng, mà còn có thể ngồi đó tự hào là nơi cần thiết nhất. Thật vậy, TCxWave có thiết kế kiểu dáng đẹp nó có thể đóng một vai trò trung tâm trong việc cung cấp một hình ảnh thương hiệu nhất quán, tích cực cho toàn bộ cửa hàng.
   
 2. globalvision
  Offline

  globalvision

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  tp HCM
  Muốn tìm hiểu thêm về Toshiba TCxWave? Liên hệ ngay tại: 0907 669 388 hoặc truy cập website GLobalvision.com.vn để biết thêm thông tin
  Nguồn: Global Vision
  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này