1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Máy ảnh fujifilm X-T1 thay đổi góc nhìn dễ dàng với mọi khung cảnh

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi duanmayanh, 18 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. duanmayanh
  Offline

  duanmayanh

  Bài viết:
  119
  Được thích:
  0

  Máy ảnh fujifilm X-T1 bao gồm màn hình LCD và có khả năng lật lên xuống để thay đổi góc nhìn khá dễ dàng. Dòng máy ảnh này cũng được đầu tư về khả năng chụp hình tốc độ cao với 8 fps và hỗ trợ lấy nét lai với độ trễ 0,08 giây.

  Giới thiệu máy ảnh fujifilm X-T1

  Máy ảnh fujifilm X-T1 có độ trễ thấp nhất hiện tại. Hơn thế, ưu điểm của loại máy này mới này là nó không bị tụt tốc độ làm tươi trong môi trường thiếu sáng. Ngoài ra thì màn hình LCD của máy có kích thước 3″ và độ phân giải 1,04 triệu điểm ảnh và có khả năng lật lên xuống để thay đổi góc chụp cho phù hợp với hình ảnh của bạn
  [​IMG]
  Do vậy đây cũng là mẫu máy ảnh đầu tiên sở hữu chuẩn khe cắm thẻ nhớ SDXC theo hãng đã công bố dòng thẻ nhớ với tốc độ giúp máy lưu ảnh cực nhanh khi chụp ở tốc độ cao. Điều này giúp máy ảnh fujifilm X-T1 khá nhấn mạnh vào khả năng lấy nét của chiếc máy này.

  Chính vì thế nó sở hữu hệ thống lấy nét lai kết hợp phương thức nhận diện tương phản và theo pha. Máy chỉ có độ trễ lấy nét chỉ 0,08 giây và đem lại khả năng chụp liên tiếp lên đến 8 khung hình mỗi giây. Do đó thời gian khởi động mất nửa giây khi trễ màn trập 0,05 giây.

  Với cảm biến CMOS X-Trans II của máy ảnh fujifilm X-T1 có độ phân giải 16,3 megapixel giống với X-E2 và hỗ trợ ISO. Với hệ thống lấy nét lai bao gồm theo pha và tương phản có độ trễ khi lấy nét chỉ 0,08 giây. Hơn thế nữa X-T1 có thể chụp liên tiếp 12 khung hình trên giây không giới hạn ảnh khi dùng chuẩn thẻ nhớ.

  Đây cũng là máy ảnh fujifilm X-T1 đầu tiên hỗ trợ chuẩn thẻ nhớ có thể lên đến 312 MB/giây trong tương lai. Do vậy Fujifilm X-T1 sẽ được phân phối tại Việt Nam trong 3 tháng tới với giá bán 18 triệu đồng cho thân máy và nhiều hơn khi kèm theo ống kính khác.

  Xem thêm thông tin các ống kính kèm theo tại đây: len fujifilm 35mm f1.4 , fujifilm 60mm f2.4 r macro ,
   
>

Chia sẻ trang này