1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ hiện đại ở Đài Loan

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 23 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  348
  Được thích:
  0
  Căn hộ hiện đại này có nghĩa là rất nhiều để bà chủ, người đã sống ở đây với cha mẹ của họ nhiều hơn. Tọa lạc tại Đài Bắc, Đài Loan, nơi cư trú được trang trí studio thiết kế Ganna. Các thiết kế nội thất chung cư kết hợp tông màu tươi sáng, đầy màu sắc và bóng tối. Các yếu tố của phong cách công nghiệp được kết hợp với kết cấu mềm mại và màu sắc tươi sáng. Trong mỗi phòng, có một giọng đầy màu sắc, và thủy tinh màu là gợi nhớ của các cửa sổ kính màu tuyệt đẹp ở nhà thờ.

  [​IMG]

  Căn hộ cao cấp đầy kỷ niệm của tăng trưởng đối với bà chủ nhà. Cô lớn lên và sống với cha mẹ trong ngôi nhà này, đó là một ngôi nhà 30 năm với tầng lửng. Về thể loại thiết kế, phong cách, chịu ảnh hưởng của tôn giáo của gia đình này và hai cô con gái nhỏ, có xu hướng được thay đổi từ tối nghiêm trang với màu sắc mạnh mẽ. Các điểm thiết kế nội thất biệt thự là cửa sổ đầy màu sắc trang trí trong cầu thang. Khái niệm về cửa sổ đầy màu sắc này tạo ra từ các cửa sổ kính đẹp trong nhà thờ. View cửa sổ này cung cấp một góc tuyệt vời cho người sử dụng để có một hơi thở và suy nghĩ sâu sắc.
   
>

Chia sẻ trang này