1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Màu sắc và tâm trạng của 12 cung hoàng đạo

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi tuananh199x, 17 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tuananh199x
  Offline

  tuananh199x

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Đối với mỗi cung hoàng đạo, mỗi màu sắc sẽ có những ý nghĩa nhất định, mang lại những ảnh hưởng khác nhau đến với tâm trạng của họ. Theo chiêm tinh học, mỗi ngày trong tuần thì các cung hoàng đạo sẽ có những màu sắc phù hợp khác nhau. Nếu bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với bản thân thì điều nay có thể mang lại may mắn, khiến những điều không tốt dời xa bạn. Trong tuần này màu sắc nào sẽ phù hợp với những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình ? Theo dõi bài viết dưới đây để bạn có thể giúp cung thiên bình nữ lựa chọn màu sắc phù hợp với bản thân Thiên Bình.

  [​IMG]

  cung hoàng đạo : Được cai trị bởi phần ban ngày của sao Kim, những người thuộc cung Thiên Bình rất hiền lành và rộng lượng. Màu sắc phù hợp nhất cho Thiên Bình là xanh lam, màu sắc tượng trưng cho sự cân đối, cân bằng và hòa hợp với tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Thiên Bình là người hòa hiếu, tốt bụng và có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy Thiên Bình luôn yêu thích những gì trang nhã, sang trọng và hoàn hảo.

  Những màu sắc khác phù hợp với Thiên Bình là hồng và trắng. Màu đen cũng là màu được yêu thích và giúp bạn bộc lộ được những phẩm chất tốt nhất. Bạn cảm thấy thích và phù hợp với những bộ quần áo một màu, đơn giản; tránh sự pha trộn, kết hợp quá nhiều màu sắc. Đối với bạn, trang phục được gọi là đẹp khi có thiết kế cân đối, hài hòa, màu sắc không quá đậm, lòe loẹt.

  [​IMG]

  tu vi hang tuan : Tuy nhiên, ngoài sở thích cá nhân và lời khuyên ở trên, nếu bạn mặc màu phù hợp với cung hoàng đạo của mình, đặc biệt vào ngày mà hành tinh thống trị đang tràn trề sức mạnh, bạn sẽ may mắn và có tâm trạng tốt cả ngày.

  Phong cách thời trang: Thiên Bình thích những bộ quần áo trơn một màu, đường cắt nuột nà, sang trọng.
   
>

Chia sẻ trang này