1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mẩu chuyện hài về Dragon boll

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi doandung, 30 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. doandung
  Offline

  doandung

  Bài viết:
  112
  Được thích:
  0
  Tuy rằng không thuộc hàng Top, nhưng Krillin lại rất may mắn khi anh cưới được người vợi xinh nhất trong Dragon boll, hãy thử xem lý do là gì nhé.

  [​IMG]

  Vì anh không có mũi trong khi vợ anh bị bệnh hôi nách.

  Đây là giải thiết khá hóm hỉnh được fan truyện Dragon Ball hướng tới Krillin, ai cũng biết về khuôn mặt của Krillin, tác giả Toriyama Akira đã quên mất vẽ mũi cho nhân vật khi thiết kế nên hình tượng của anh. Vậy liệu có phải vì "dị điểm" này của Krillin đã giúp anh dễ dàng tạo được cái nhìn ấn tượng với cô vợ người máy Poc (Android 18) hay là do cô vợ của bị mắc bệnh... hôi nách?

  Nhờ nhân vật này rất biết cách sáng tạo

  Thật vậy! Đến cả nhân vật chính Songoku còn toàn phải đi học skill từ những chỗ khác, nhưng với anh chàng Krillin này thì lại liên tục biết sáng tạo ra các skill mới. Thậm chí cái đầu trọc tưởng vô dụng còn dùng để sáng tạo ra skill "Thái Dương Hạ San" - có công dụng làm chói mắt đối thủ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, Krillin còn mấy lần biến tấu thành công skill Ka-mê-jô-kô huyền thoại, đặc trưng là skill hình "cái đĩa" của skill này đã suýt lấy mạng cả mấy con Boss khủng.

  Nội dung giải trí khác:

  tai game bigkool ve dien thoai để cười thỏa thích.

  bigkool online, giải trí nhanh chưa từng thấy.

  game mobile, game giải trí hàng đầu hiện nay.
   
>

Chia sẻ trang này