1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mất ngủ kéo dài về đêm dễ gây béo phì.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sagi11, 16 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sagi11
  Offline

  sagi11

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Mất ngủ gây béo phì:mất ngủ là một trong rất nhiều nguyên nhân gây béo phì, mất ngủ khiến chúng ta thèm ăn. Việc ăn khuya dẫn đến cơ thể chúng ta dư thừa năng lượng khiến cho béo phì.. qua thời gian mất ngủ lại tỷ lệ nghịch với trọng lượng. Nghĩa là chúng ta càng mất ngủ lớn sẽ dễ bị tăng cân. tại vì sao mất ngủ gây béo phì chúng ta cùng nghiên cứu bài viết sau đây.  [​IMG]

  Mất ngủ là một tác nhân gây ra bệnh béo phì.

  vì sao mất ngủ lại gây béo phì?
  bởi vì tìm hiểu từ cao quốc gia khác nhau cho có, giữa mất ngủ và trọng lượng tạo thành quan hệ chặt chẽ với nhau. rất nhiều đối tượng ngủ từ 4 qua 5 tiếng mỗi đêm sẽ dễ tăng cân thậm chí là béo phì hơn rất nhiều đối tượng ngủ từ 7 qua 9 tiếng. dưới đây là các tác nhân mất ngủ gây béo phì:

  Mất ngủ, kích thích chúng ta ăn khuya và mất ngủ cơ thể thích nhiều mỡ: rất nhiều đối tượng hay mất ngủ thường làm tăng lượng hoocmon ghrelin . Hóc môn này kích thích sự thèm ý muốn ăn cho cơ thể chúng ta cao hơn hầu hết so với một số người ngủ cao. Mất ngủ sẽ khiến cảm giảm thèm ăn mà chúng ta chưa thể kiểm soát được, và cơ thể luốn ham muốn tạo thành mỡ liên tục. Mặt khác, chúng ta luôn nhìn thấy phương hướng, ăn lớn chất ngọt, tinh bột như: kẹo, bánh mì, cơm….Bởi nế không ăn vào chúng ta qua đói mà không ngủ lại được. Ẳn khuya sẽ làm cho cơ thể chúng ta dư thừa năng lượng, dễ tích trữ mỡ dẫn đến tăng cân một biện pháp nhanh gọn.  [​IMG]

  Mất ngủ kích thích cơ thể ý muốn ăn khuya dẫn qua thừa năng lượng về đêm.

  Mất ngủ khiến quá trình đốt cháy calo lây hạn chế: đa số trong chúng ta luôn nghĩ ngủ ít sẽ kéo đến quá trình đốt cháy calo làm giảm. tuy thế qua tìm hiểu lại là điều ngược lại. các người ngủ ít sẽ dẫn đến quá trình đốt cháy calo diễn ra muộn màng và ít hơn so với đối tượng bình thường. Chính điều này dẫn đến cơ thể chúng ta thấy phương hướng tăng cân.

  Mất ngủ khiến giản đoạn thư phì đại của não: sở dĩ như vậy mà tăng cân, thông qua trong quá trình não nghỉ ngơi điều này sẽ tạo thói quen không tốt cho bạn. Khi tỉnh cơ thể thường nhìn ra xu thế ăn vặt, đặc biệt là ban đêm nên khiến cơ thể chúng ta đọng năng lượng dẫn qua cơ thể dễ tăng cân. rất nhiều yếu tố những Lý do........... nguyên nhân này giải thích vì sao mất ngủ gây béo phì mà chúng ta bấy lâu cứ nhầm tưởng với ngủ khuya sẽ giảm cân.

  tu van

  Mất ngủ và tăng cân thấy giao hoan mật thiết với nhau: càng béo phì thì khó ngủ mà càng khó ngủ lại dễ lây tăng cân. Cũng bằng nghiên cứu cho thấy trọng lượng của cơ thể tỷ lệ thuận với mất ngủ. Với các người béo phì thường mắc ngạt mũi khi ngủ, thông qua cơ cổ họng chùng xuống, ngăn chặn quá trình hít thở.

  Trên đây là triệu chứng bệnh mất ngủ mà chuyên gia y học phòng khám Y Học Cổ lây lan Cộng Hòa ý muốn san sẻ tới bạn đọc. bởi đó giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sự liên quan giữa mất ngủ và tăng cân cơ thể. do vậy nếu chúng ta ham muốn giảm cân thì không nên thức quá khuya.

  Để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất còn phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, thông qua đó bạn nên khám xét trực tiếp để chuyên gia chuyên khoa có khả năng xác định đúng tình trạng bệnh cũng như thể chất từ đó có khi đưa ra phác đồ chữa trị và phương hướng thuốc thích hợp để việc chữa bệnh đạt được hữu hiệu nhất.
   
Tags: mất ngủ
>

Chia sẻ trang này