1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Mất cân bằng tải gây ra lỗi gì của máy giặt

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 10 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Vào cuối ngày, bất kỳ mục nào khác ngoài những vật cực nhẹ có thể gây ra một máy giặt hiện đại để phát hiện một số mất cân bằng, sửa máy giặt tại nhà. Đó là quy luật vật lý, động cơ sẽ cảm thấy sức đề kháng trong khi phải mất trống từ vị trí 6:00 đến 12:00 và sau đó là trống xoay qua vị trí 12:00 kháng cự này sẽ biến mất nếu phía bên kia của trống rỗng.


  Không chỉ các động cơ đáp ứng đề kháng kém trên mặt trống rỗng nhưng thực sự hỗ trợ của các bên nặng đi từ vị trí 00:00 xuống vị trí 06:00, nơi động cơ sẽ đáp ứng kháng một lần nữa để lấy lại một nửa vòng trống một cuộc cách mạng, sửa máy giặt electrolux tại quận hà đông.


  Nếu có một số mặt hàng chủ dán xung quanh các cạnh của trống này sẽ không xảy ra trừ khi một trong rất nặng và những người khác là khá nhẹ. Liên quan: Tôi có một số tải chung một máy giặt lời khuyên ở đây - Tải một máy giặt. Làm thế nào để tránh khỏi tải cân bằng?


  Nếu bạn có một cái trống lớn hơn bình thường như 7 hoặc 8 kg, vấn đề này có thể tồi tệ hơn vì nó cần rửa nhiều hơn để làm đẹp trống và cân bằng hơn một kích thước trống nhỏ hơn.


  Đừng mua một chiếc máy giặt với một cái trống lớn nếu bạn làm rất nhiều tải trọng nhỏ và không có ý định tăng gấp đôi lên giặt của bạn bằng cách rửa tải lớn để lưu vào lượng chất rửa bạn làm, sửa máy giặt electrolux tại quận cầu giấy.
   
  Last edited: 22 Tháng mười hai 2015
>

Chia sẻ trang này