1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mất bao lâu sau thời điểm sửa mũi để mũi trở lại bình thường

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 29 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Hầu như mọi người ai cũng lu bu với công việc của mình và không thể xao nhãng công việc khoảng thời gian dài. Do vậy, đứng ở trước ý định có nên sửa mũi ở tại bệnh viện hiệp lợi hay không, bạn thông thường tỏ ra suy nghĩ: chỉnh sửa mũi Hàn Quốc mất bao lâu mũi đẹp? bao lâu chiếc mũi hết sưng?…Hãy cùng nhau tìm hiểu việc này nhé.

  Chỉnh sửa mũi Hàn Quốc chính là 1 kĩ thuật chỉnh hình mũi toàn diện, phối hợp giữa nâng sống mũi bằng sụn sanh học định hình và sử dụng sụn tự thân bọc, bảo vệ đầu chiếc mũi. Đặc tính ưu việt của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đấy là vừa tạo dựng hình dáng mũi chữ S mềm mại, thanh toát dựa trên gương mặt, vừa bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục hết những trạng thái giống như những phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo đơn giản từ trước đây. Từ đó, tạo hình chiếc mũi thanh tú tự nhiên và duy trì hiệu quả thẩm mỹ ổn định theo năm tháng.

  [​IMG]

  Vậy thì nâng mũi Hàn Quốc sau bao lâu mũi đẹp?
  Bất kỳ 1 trường hợp phẫu thuật nào, mặc dù nặng hay là nhẹ nhàng thì cũng đều trải qua quy trình sưng đau vùng mô đã bị xúc tác. Nâng mũi bọc sụn ở thẩm mỹ viện thu cúc cũng sẽ không ở ngoài quy luật đó. Khuynh hướng hay thấy tại mũi sau lúc nâng đó là sẽ chuyển dần từ trạng thái “xấu” qua tình trạng Vông cùng đẹp. Có ý nghĩa chính là, các ngày đầu sau lúc phẫu thuật, mũi có thể hiện sưng bầm, có thể nề cứng, không tự nhiên. Tuy nhiên, càng về sau này, chiếc mũi càng lúc càng ổn định, mềm mại dần cuối cùng chuẩn dáng Sline. Cỡ 1 Tới Hai ngày đầu sau lúc tiến hành chỉnh sửa mũi, chiếc mũi bị hiện trạng sưng bầm, thậm chí nếu như tùy thể chất còn có thể dẫn đến sưng nề lên toàn vùng mắt. Tuy vậy đó là 1 phản ứng rất hay của cơ thể, bởi bên trong quy trình phẫu thuật, các phần mô vùng chiếc mũi đã bị tương tác và chịu sự tổn thương nhất định. Khía cạnh khác, những chất liệu độn mặc dù là sụn nhân tạo hay là sụn tự thân thì cũng chính là đối tượng xa lạ đối với mũi vì vậy cần phải có khoảng thời gian nhằm “làm quen” cùng với môi trường mới đó. Cùng với phương thức , chất liệu sụn tự thân thích ứng triệt để cùng với cơ thể nên thời gian cùng với mức độ phù nề ở mũi cũng có thể được thu ngắn đáng trông đợi.


  [​IMG]

  Tại vì sửa mũi Hàn Quốc sử dụng chủ yếu đó là sụn tự thân “thân thiện” cùng với cơ thể cho nên khoảng thời gian mũi lành lặn hẳn có thể thu ngắn hơn so với thông thường. Sau khoảng 2 tuần, chất liệu độn dường như là đang thích ứng hoàn toàn cùng với cơ thể và ổn định vị trí ở trong chiếc mũi nên sống mũi lúc đó được định hình, phục hồi hoàn toàn, tạo hình hình dáng chiếc mũi S-line mềm mại, bay mất dấu vết sẹo. Như vậy, sau khi tiểu phẫu sửa mũi Hàn Quốc cỡ Hai tuần, chiếc mũi sẽ lành lặn hoàn toàn và lên hình dạng thanh tú tự nhiên.
   
 2. sonngo
  Offline

  sonngo

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
>

Chia sẻ trang này