1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mang nhẫn đính hôn sao cho chuẩn: không khó nhằn chút nào

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenthilamdep, 6 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenthilamdep
  Offline

  nguyenthilamdep

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Cực kỳ nhiều người còn phân vân về vị trí nào sẽ mang nhẫn đính hôn thì đúng đắn nhất. Câu hỏi phải tùy thuộc quan niệm của từng đất nước cùng quan niệm vị trí ở từng người. Tại nhiều quốc gia, chiếc nhẫn đính ước đeo ở ngón tay áp ngón út của tay trái thì chuẩn xác nhất. Nhưng mà, những người phụ nữ ở đất nước Do Thái chỉ đeo nhẫn ở trên ngón trỏ. Tại quốc gia ta hiện tại, hầu hết những đôi tình nhân khi tới cưới xin thường mang nhẫn cưới ở ngón tay kề ngón tay út, trên bàn tay bên trái, & chiếc nhẫn đính ước có thể sẽ đeo trên ngón chính giữa.
  mua nhẫn cưới ở tphcm
  Việc mang chiếc nhẫn trên ngón tay kế út gốc từ một ý tưởng của cha ông chúng ta lúc xưa. Do thế, lúc các bạn đặt hai bàn tay ngược hướng nhau, co ngón ở giữa vào rồi sau đấy áp sát vô gần nhau. Rồi sau đó mở rộng 02 bàn tay ra phía ngoài dẫu vậy vẫn cứ xếp các ngón tay kia trái vào nhau ở mốc của ngón tay. Một việc rất thú vị đó là các ngón tay khác dễ dàng bị tách ra, duy 01 mình ngón gần út thì lại chẳng rời. Rồi sau đó, người ta khép thật chặt hai tay theo như quá trình mà ngược với phương thức làm như bên trên, cũng chỉ có mỗi vị trí kề út thì không tách ra được. Chuyện ấy khiến cho người xưa nghĩ đến cuộc sống hôn nhân & chỗ mang nhẫn cưới ở tại chỗ áp út bắt nguồn như thế đấy.
  Nơi đeo nhẫn thể hiện các ý nghĩa gì ?
  trang sức cưới 2015
  Tay kề ngón út của bàn tay phía trái là được dành cho nhẫn cưới. & những ngón kia là chứa đựng mức tình yêu tăng lên. Ngón mà kế ngón cái chính là dành cho bố mẹ, trưng nhẫn ở tại ngón trỏ cùng với cầu cho mẹ cha được khỏe mạnh sống thọ, thể hiện sự hiếu kính đối với mẹ cha. Thêm nữa là, trưng chiếc nhẫn ở trên vị trí cái lớn cũng có biểu hiện việc lúc này của các bạn: hiện đang đi kiếm 01 nửa của mình.
  nhẫn cưới vàng
  Rất khác biệt với ngón tay cái, vị trí ngón trỏ là dành cho riêng anh chị em. Mang chiếc nhẫn ở ngón tay giữa đen tới nét hoàn mỹ dành riêng cho mình, bạn bè. Sẽ có 1 vài bạn lúc vừa chia tay thì sẽ đeo nhẫn ở tại ngón tay giữa để thể hiện quan điểm “Để cho tôi yên lành”. Một ý nghĩa nữa là đem cái nhẫn ở tại ngón phía giữa luôn mong muốn những chuyện suôn sẻ hạnh phúc tới cho những ai mà chúng ta quý trọng.

  Ngón tay ở gần ngón tay út, ở ngón tay đeo cái nhẫn của các cặp yêu nhau, các cặp vừa mới đính ước. Ngón tay kế ngón út dành cho các ai mà bạn yêu mến. Còn đối với ngón út, rất nhiều bạn nghĩ ngón tay út là dành riêng cho con. Bên cạnh đó, tại vị trí út cũng là câu khẩu hiệu thể hiện sự khiêm nhường, thể hiện trạng thái “hiện giờ mình sẽ không thể yêu, xin để cho tôi yên ổn”. Tuy nhiên là nếu như có ai đó mang chiếc nhẫn ở tại ngón tay út tay trái thì đấy lại là một cách thể hiện khác nữa. Ngón phía út phía bên trái cho biết tình bạn bền lâu,sáng trong.
   
>

Chia sẻ trang này