1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mang nhẫn đính hôn cho đúng vị trí: chẳng có khó nhằn tí nào

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nguyenthilamdep, 9 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenthilamdep
  Offline

  nguyenthilamdep

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Cực nhiều bạn đang còn phân vân là ngón tay nào sẽ mang nhẫn đính hôn thì đúng đắn nhất. Câu hỏi cần phụ thuộc vào cách nhìn nhận tại mỗi đất nước cùng quan điểm về ngón đeo nhẫn của từng cá nhân. Tại nhiều đất nước, nhẫn đính ước đeo ngón kế ngón út của tay trái thì đúng cách nhất. Dẫu nhiên, những người phụ nữ ở đất nước Do Thái chỉ độc đeo chiếc nhẫn ở trên ngón tay trỏ. Ở đất nước mình hiện nay, hầu hết những đôi tình nhân lúc đến cưới xin thường đeo chiếc nhẫn cưới ở tại ngón tay gần ngón út, phía bàn tay bên trái, & chiếc nhẫn đính hôn sẽ mang tại ngón tay chính giữa.
  nhẫn cưới đẹp
  Việc đeo chiếc nhẫn trên ngón tay kế út bắt nguồn từ 01 ý tưởng của cha ông ta lúc xưa. Bởi thế, lúc bạn để 2 tay ngược nhau, khép ngón giữa vào rồi sau đấy đặt lại gần nhau. Sau đấy mở rộng 02 tay ra phía ngoài tuy vậy cứ xếp các ngón tay kia trái vào nhau ở đầu của ngón tay. 01 việc thú vị đấy là những vị trí khác dễ dàng bị tách ra, chỉ mỗi 01 mình vị trí áp út thì lại chẳng rời. Rồi sau đó, người ta khép thật chặt 2 tay theo như quá trình mà ngược với kiểu thực hiện như bên trên, vẫn chỉ có ngón tay kề út thì không tách ra được. Điều đó làm cho người xưa nghĩ đến đời sống hôn nhân và vị trí mang chiếc nhẫn đính hôn tại chỗ kế ngón út có nguồn gốc như vậy đó.
  Chỗ đeo nhẫn cho thấy các điều gì ?
  trang sức cưới 2015
  Ngón tay kề út bàn tay phía trái là dành riêng chiếc nhẫn cưới. & những ngón còn lại là chứa đựng mức độ tình cảm tăng lên. Ngón áp ngón tay cái là dành cho cha mẹ, trưng nhẫn tại ngón điểm trỏ và cầu cho bố mẹ được khỏe mạnh sống thọ, thể hiện tấm lòng hiếu kính đối với cha mẹ. Thêm nữa là, mang nhẫn ở tại ngón cái lớn cũng có biểu hiện tình trạng lúc này của bạn: đang tìm kiếm một nửa của mình.
  nhẫn cưới vàng tây
  Cực kỳ khác với ngón tay cái, vị trí ngón trỏ là cho riêng bạn. Trưng nhẫn ở ngón giữa đen lại sự hòan hảo dành riêng cho bản thân mình, bạn bè. Có một vài người vừa lúc chia tay thì sẽ mang nhẫn ở tại tay giữa để nhằm thay cho thông điệp “Để cho tôi được yên”. 01 quan điểm nữa là đem chiếc nhẫn tại ngón ở giữa muốn những điều vui vẻ cho các người mà mình yêu mến.

  Tay mà áp út, ở ngón tay mang cái nhẫn của những cặp đôi yêu nhau, các cặp vừa mới đính ước. Ngón gần ngón út dành riêng cho các người mà các bạn yêu mến. Còn với ngón phía út, rất nhiều bạn suy nghĩ rằng ngón út là dành riêng cho con. Ngoài ra, ở ngón tay phía út chính là câu khẩu hiệu biểu hiện khiêm tốn, cho thấy quan điểm “giờ đây tôi sẽ không thể yêu ai, hãy để cho tôi yên”. Nhưng nếu như có ai đó mang chiếc nhẫn ở trên ngón tay út tay trái thì đấy lại là một biểu hiện khác nữa. Vị trí út ở bên trái cho thấy tình cảm bạn bè lâu bền,sáng trong.
   
>

Chia sẻ trang này