1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mang chiếc nhẫn đính hôn sao cho thật là đúng: chẳng khó chút nào

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenthilamdep, 20 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenthilamdep
  Offline

  nguyenthilamdep

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Cực kỳ nhiều người còn phân vân về ngón tay nào sẽ đeo chiếc nhẫn cưới thì đúng nhất. Câu trả lời cần tùy thuộc vào quan niệm ở từng quốc gia cùng suy nghĩ vị trí ở từng người. Tại nhiều đất nước, chiếc nhẫn đính hôn mang ngón kề ngón út của bàn tay trái là chuẩn xác nhất. Tuy nhiên, phụ nữ đất nước Do Thái chỉ độc mang chiếc nhẫn ở ngón tay trỏ. Tại quốc gia mình hiện nay, hầu như những cặp tình nhân khi mà tới cưới xin thường đeo nhẫn cưới ở tại ngón tay gần ngón tay út, ở ngay bàn tay bên trái, và nhẫn đính hôn có thể mang tại ngón chính giữa.
  Chuyện mang nhẫn tại ngón áp út có nguồn gốc từ 1 suy nghĩ cha ông ta ngày xưa. Bởi vậy, khi mà các bạn đặt 02 tay ngược phía nhau, co ngón tay ở giữa vào rồi sau đấy áp vô gần nhau. Rồi sau đó mở rộng 02 bàn tay ra ngoài dẫu vậy vẫn cứ xếp các ngón tay kia trái vào nhau ở trên đầu của ngón. Một chuyện khá thú vị chính là những ngón tay khác thì dễ bị tách ra, duy 01 mình vị trí áp út thì lại chẳng rời ra. Sau đó, người sử dụng khép chặt 2 tay theo quá trình ngược với kiểu thực hiện như trên, cũng chỉ có duy nhất ngón kề út thì chẳng tách được. Điều này khiến cho người xưa nghĩ tới đời sống hôn nhân & chỗ đeo nhẫn đính ước tại nơ sát út khởi nguồn như vậy đó.
  Chỗ mang nhẫn cho thấy các điều gì ?
  nhẫn cưới đẹp 2015
  Ngón tay kế ngón tay út của bàn tay phía trái được dành riêng cho nhẫn cưới. & các ngón còn lại chứa đựng mức tình cảm phát triển dần. Ngón kế ngón tay cái là cho bố mẹ, đeo chiếc nhẫn ở ngón tay chỉ điểm và cầu xin cho mẹ cha có thể được khỏe mạnh sống thọ, thể hiện sự hiếu kính với mẹ cha. Ngoài ra, trưng chiếc nhẫn ở trên ngón tay cái lớn cũng có biểu hiện tình trạng lúc này của bạn: hiện đang đi kiếm một nửa của mình.
  mùa cưới 2015
  Cực kỳ khác biệt so với ngón tay cái, ngón tay để trỏ lại là dành riêng anh chị em. Mang chiếc nhẫn ở ngón tay giữa mang tới nét hòan hảo dành cho riêng bản thân mình, bạn bè. Sẽ có một vài người khi mà chia li sẽ đeo chiếc nhẫn ở tay giữa để mà thể hiện thông điệp “Hãy để cho tôi yên lành”. 1 ý nghĩa nữa chính là đem nhẫn tại vị trí phía giữa mong muốn những chuyện vui vẻ dành cho những người ta quý trọng.
  giá nhẫn cưới
  Ngón tay mà áp út, ở vị trí trưng cái nhẫn của các cặp trai gái, những cặp mới cưới. Ngón tay kề ngón út dành cho những ai mà bạn yêu mến. Còn với ngón phía út, rất nhiều người nghĩ rằng ngón tay út thì dành riêng cho con. Ngoài ra, ở tại ngón tay út chính là slogan cho thấy khiêm nhường, cho thấy quan điểm “giờ đây mình sẽ chẳng thể yêu, hãy cho tôi yên”. Nhưng nếu có người nào mang chiếc nhẫn ở trên ngón tay út bên tay trái thì nó lại là 01 cách thể hiện khác nữa. Ngón tay phía út bên trái thể hiện tình bạn bè bền lâu,trong sáng.
   
>

Chia sẻ trang này