1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Màn hình iPad mini có viền mỏng hơn các iPad khác

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 24 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  330
  Được thích:
  0
  Màn hình iPad mini có viền mỏng hơn các iPad khác. Theo đó, màn hình iPad mini giành vị trí quán quân với thời gian phản ứng trung bình là 75 phần nghìn giây. Nếu muốn chia sẻ dữ liệu và thay màn hình từ iPhone cho thay man hinh iPad , người dùng chỉ cần nghiêng chiếc iPhone sang một bên giống như nghiêng một ly nước để "rót" dữ liệu đổ xuống màn hình iPad, vậy là iPad sẽ nhận được dữ liệu ngay, rất đơn giản và trực quan.

  [​IMG]

  Apple sẽ gặp nguy cơ lớn nếu như không sớm khắc phục điểm yếu này trong thay man hinh Pad Mini . iPad mini mới được giới thiệu tại San Jose, California ngày 23/10/2012. Lý do quan trọng nhất rằng tại sao iPad 2 không sử dụng màn hình Retina Display, đơn giản bởi nó sẽ làm tăng giá thành của bảng điều khiển.

  Theo một báo cáo của DigiTimes, trong tháng 11 qua, LG đã cung cấp 1,5 triệu màn hình iPad cho Apple, trong khi con số này đối với Samsung là 1,2 triệu. Hình ảnh được cho là màn hình iPad mini.

  Độ phân giải này cho mật độ điểm ảnh 264ppi và mặc dù vẫn kém hơn so với 330ppi trên iPhone 4, đây là 1 bước nâng cấp đáng kể so với màn hình iPad và iPad 2. com thì màn hình iPad 2 có độ dày giảm 25% từ 0. Sau đó các dữ liệu này sẽ được "đổ" rớt xuống iPad giống như những giọt nước tràn khỏi ly

  Ở độ sáng 527 cd/m2, thiết bị cỡ 8,9-inch của Amazon rực rỡ hơn hẳn so với hai đối thủ còn lại nhưng đối với thay man hinh iPad Air vẫn quản lý rất tốt với độ sáng 449 cd/m2. Không những thế, phần mềm tích hợp trong iPad mini còn nhận biết được khi nào ngón tay cái người dùng "nghỉ ngơi" hay cố tác động lên màn hình.
  .
   
>

Chia sẻ trang này