1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mái xếp nhà hàng giải pháp tuyệt vời trong kinh doanh

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tonytinh, 28 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tonytinh
  Offline

  tonytinh

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Kinh doanh nhà hàng theo hình thức mở - ngoài trời - dần thay thế những mô hình kinh doanh đóng, những ưu điểm của nó được nhiều người tiêu dùng đón nhận, kéo theo đó là sự phát triển của các mẫu mái xếp nhà hàng cũng ngày càng phát triển.

  [​IMG]

  Cơ sở An Tâm chuyên cung cấp các loại mái xếp nhà hàng với nhiều chuẩn loại, cổ điển cũng có, hiện đại cũng có, màu sắc – hoa văn thì vô số cho các bạn lựa chọn.

  Giá thành các mẫu mái xếp tùy thuộc vào chất liệu sản xuất, nên mỗi loại có giá thành khác nhau, các bạn tùy vào kinh tế cũng như mục đích sử dụng sản phẩm cao hay thấp mà chúng chọn sản phẩm cho hợp giá thành. Giá thành sản phẩm tại cơ sở chúng tôi thì luôn bình ổn và sát với giá gốc.

  Nếu bạn kinh doanh theo hình thức đóng có thể lắp mái xếp ở hiên nhà hàng hay trước cửa để làm mái xếp nhà xe. Còn hình thức kinh doanh mở, mái xếp giúp bạn che mưa che nắng cho rất hiệu quả, giúp bảo vệ các vật dụng của nhà hàng, mang lại cảm giác thoải mái cho thực khách,, mọi người sẽ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn, không bị gò bó trong không gian chặt hẹp.

  [​IMG]

  Thông tin liên hệ:

  Ngoài mái xếp ra các bạn còn có thể lắp đặt các mẫu mái che nhà hàng… Hãy liên hệ với An Tâm nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt sản phẩm:

  Mái xếp An Tâm

  Trụ sở chính: 49/9 đường số 4, P 17, Bình Hưng hòa A, Quận Bình Tân

  Hotline: 0902 695 761 – 0961 493 987

  Sản phẩm liên quan >> Các kiểu mái che sân nhà đẹp
   
>

Chia sẻ trang này