1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mài răng nhọn nên hay không?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 13 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Một hàm răng nhọn hay răng quá dài sẽ kém duyên trong giao tiếp. Có rất nhiều người đã tìm đến kỹ thuật mài răng nhọn để nắn chỉnh hàm răng đều đẹp hơn. Tuy mài răng là kỹ thuật không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải có đảm bảo chính xác cũng như chỉ áp dụng đối với những trường hợp răng bị nhọn ít và không phải mài quá nhiều.vì vậy trước khi quyết định mài răng bạn cần chú ý một số điều mà trung tâm nha khoa Đăng lưu chia sẻ trong bài viết sau nhé.
  [​IMG]
  Răng có cấu tạo bao gồm 3 lớp: men răng ở ngoài cùng, ngà răng ở giữa và tủy răng ở trong cùng. Đối với răng bị nhọn để cho đều cần thực hiện kỹ thuật mài răng. Mài răng để chỉnh độ dài chỉ cần tác động đến rìa răng nên không quá ảnh hưởng đến đến chức năng của răng về lâu dài. Tuy nhiên, Các chuyên gia nieng rang ho tại nha khoa uy tín Đăng lưu khuyên chỉ nên mài chỉnh răng dài trong trường hợp độ dài rất nhỏ. Mài trực tiếp trên răng thật chỉ có thể mài đi một lớp men tương đối, không thể mài quá nhiều bởi nếu mài nhiều sẽ ảnh hưởng đến lớp ngà răng và dẫn tới tình trạng ê buốt sau này, đặc biệt khi bạn tiếp xúc với thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh hay các loại thức ăn có tính axit cao.
   
>

Chia sẻ trang này