1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mách nhỏ phân tích bên ngoài của thiết bị âm thanh các loại?

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi truongca1603, 18 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. truongca1603
  Offline

  truongca1603

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Mặt phần cứng của âm – ly tương đối ko khó kiểm tra. Không cần chọn thiết bị karaoke bị xứt xát nhiều lắm, mặc dù khả năng ko ảnh hưởng gì tới nhạc cụ nhưng không làm thu hút về mặt thẩm mỹ,mua amply karaoke Phổ biến những đời ampli trung bình mặt trắng đang bán trên thị trường là mẫu âm – ly đã ra mắt rất lâu, cách nay chừng 15-20 năm. Tuy nhiên, qua kinh nghiệm của đáng kể người,dàn hát karaoke ampli bên trắng, đen hay vàng... vẫn không đặc biệt, bởi với số tiền "bình thường", các bạn cần tìm xem mình đi dùng âm nhạc, chứ không cần đi sử dụng hình thức
  [​IMG]

  Tuy nhiên, mua một lượng lưu ý vật chất quý khách nên thận trọng lúc Test, đấy là các núm đang rất được liên tục tay, nghiêm ngặt hay ko, các rắc cắm RCA dấu hiệu ô-xi hóa nhiều hay chưa? bạn còn nên xem ở cuối âm – ly lên coi. Nếu như tấm sắt nơi đáy sẽ ô-xi hóa, không sẽ sáng bóng, ko còn "bảy sắc cầu vồng" or bẩn bẩn như đường nét "hoa tay" vậy là chắc chắn đó là sản phẩm âm – ly đã trở nên sử dụng rất nhiều lần.

  Các bước xem vỏ của ampli
  Bật nắp bên trong máy, các âm – ly siệu suất lớn, hàng tốt, ở trong loại " hàng mới " thường khi nào còn mịn màng, có bộ biến thế nguồn lớn, tụ lọc nguồn đặt mua dung tích điện cao, chữ in màu vàng trên thân tụ. Những dây mạch in cần phải sáng bóng, không bị ố rỉ hoặc xỉn màu. Những phụ kiện giống như kháng trở, con sò phải sẽ nguyên bản. Bộ sò hiệu quả sở hữu động chạm tương đối đáng là bao tới chất âm & công suất của âm – ly nên người dùng hãy Kiểm tra kĩ càng các vết nối "zin" trong chân sò thường hay tròn, sở hữu độ bóng vừa chừng, phần lớn sở hữu một ít nhựa hàn rộng ra bao quanh. Sườn lưng sò chỗ giao tiếp ở cánh tỏa nhiệt lúc nào còn có 1 lớp keo màu xám, nếu sò sẽ nguyên bản, lớp mỡ đó chuyển theo màu vàng phai, nhẹ and thường dễ khô. Nếu như sò đã thay cho, lớp keo thường ướt and trắng trơn.
  Check sức khỏe của thiết bị karaoke theo va chạm. Điều thư nhất người mua cần phải định vị trường hợp nghe thiết bị karaoke là liệu nó đặt mua đủ mạnh cho đánh đc 2 loa bạn đang được đặt mua thường không để Test thể chất của amply, quý khách hãy chú ý mục trình bày âm thanh Bass. nếu như tiếng bass bị lỏng, bị trễ hay không đủ sức căng, sức nặng, thì âm – ly đó đặt mua lẽ không thể đảm nhận được lĩnh vực đánh chiếc loa của quý khách. Âm Thanh trống yếu nó là báo hiệu của một sản phẩm âm – ly mua công suất không đủ trong thiết bị âm thanh.
  một số ký hiệu khác : độ động thiếu, nhạc cụ bị rối rắm khi mở nhạc cao trào, nhịp điệu ko hoạt bát... cũng chứng tỏ ampli bán hàng dòng điện tín hiệu ra thiết bị âm thanh không tất cả.
  Để check sức khỏe của âm – ly, thứ nhất, người dùng hãy nghe Kiểm tra trong lượng volume vừa phải. kiếm phiên bản nhạc có dải động hơn, phần lớn là một bạn dạng nhạc cổ điển cùng với máy nhạc to or nhạc hòa tấu với các đoạn cao trào mua guitar trống đi kèm với tiếng Bass lớn (kickdrum). sau khi tai quý khách đã quen với lượng mid, hãy không giảm mức âm thanh cho biết làng hạn mức âm thanh của chiếc thiết bị âm thanh này. chú ý Nhìn tiếng trống có vỡ ko. Nghe những tiếng Bass lớn tại những đĩa nhạc sở hữu amply mạnh mẽ.


  Nhu cầu đặt ra là thiết bị âm thanh công suất phải thể hiện được khả năng, sự cụ thể, tốc độ and chiều sâu khi mức âm thanh tăng lên. Trường hợp âm thanh bass ngày càng chậm rãi, ướt át cũng nó là trường hợp người dùng sẽ đẩy thiết bị âm thanh lên điểm làm việc thị trường hạn của nó. Nghe một khi, người mua tiếp tục cảm được nhận lúc nào thiết bị karaoke khởi đầu xuất hiện thêm câu hỏi, trong những điểm cao trào của âm nhạc, liệu thiết bị âm thanh đặt mua bị thấp thỏm quá không thường hay sản phẩm vẫn trình diễn 1 phương pháp bình tĩnh.
   
>

Chia sẻ trang này