1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mách bạn quy trình sạc pin chuẩn

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi saurom251295, 13 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. saurom251295
  Offline

  saurom251295

  Bài viết:
  41
  Được thích:
  12
  Có nhiều điều khuôn sáo và có phần dập khuôn về vấn đề pin điện thoại của chúng ta. Trong những năm trở lại đây, thời kì hoạt độngpin dự trữ của smartphone đã được cải thiện rất nhiều. Hầu hết pin bây giờ được sản xuất trên công nghệ lithium cho phép bạn sạc đi sạc lại nhiều lần. Các pin được sinh sản bởi Apple và Samsung như iphone 5sGalaxy S5 cho thời kì sử dụng lên đến 3 tới 5 năm nếu đượcsạc đúng cách.

  Một số tin về sạc dự phòng cho bạn

  >>Pin dự phòng samsung

  >>Pin dự phòng chính hãng

  >>Cách dùng sạc dự phòng

  [​IMG]

  Quy trình sạc chuẩn lúc bạn mua mới smartphone.
  Đây là cách sạc đúng cách lúc bạn mới mua điện thoại về và trong những lần sạc đầu tiên bạn cần làm theo hướng dẫn bên dưới. Pin mới sẽ chỉ đạt hiệu suất cao nhất sau 3 lần sạc và sử dụng thứ nhất. chính vì vậy nên khi bạn mua mới, nhất định bạn nên sạc đúng theo hướng dẫn của nhà cung cấp để pin đạt hiệu suất cao nhất và đạt tuổi thọ lâu nhất.

  Chuẩn sạc 3 lần thứ nhất cho điện thoại

  Lần sạc đầu tiên: Bạn cần sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 8 đến 10 giờ và có thẻ sạc luôn khi mua máy mà không cần pin smartphone của bạn cạn. Cách tốt đặc biệt là bạn nên sạc vào buổi tối, cắm sạch thường xuyên trong vòng 8 đến 10 giờ và kế tiếp Rất có thể tháo sạc để sử dụng.

  Lần sạc thứ hai: Bạn chỉ được phép tiến hành khi cứng cáp rằng điện thoại của bạn đã cạn pin khi sau lần sạc đầu tiên, và thời gian Pin cũng như lần 1, vào khoảng 8 đến 10 giờ.

  Lần sạc thứ ba: bạn chỉ tiến hành khi điện thoại của bạn đã cạn pin sau lần sạc thứ 2 và cũng tiếp tục sạc trong khoảng thời kì từ 8 đến 10 giờ.

  Từ những lần sạc tiếp theo, bạn không nên sạc như 3 lần sạc đầu tiên,cách tốt nhất là bạn nên Pin lúc máy báo còn khoảng 20% hoặc 1 vạch pin. Bạn cũng không nên để chế độ tiện tặn pin khi không cấp thiết.

  Cách thực hành 3 bước khi mua điện thoại là quy trình chuẩn để giúp cho pin điện thoại của bạn có được tuổi thọ cao nhất và cũng là tiền đề đẻ smartphone của bạn vận hành một cách dẻo dai và đạt hiệu năng tốt nhất Rất có thể. Tiếp theo để điện thoại của bạn hoạt động tốt nhất và pin của máy luôn đẳm bảo chức năng cung cấp năng lượng dai sức cho máy thì bạn nên làm theo hướng dẫn bên dưới.  Những bí quyết giúp tăng tuổi thọ pin điện thoại của bạn


  Trong quá trình sạc smartphone bạn nên lưu ý tránh thực trạng vừa nạp pin vừa phát điện, Có nghĩa là vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại. Trong trường hợp bạn vì điều kiện công việc không thể tắt máy, bạn hãy làm điều trên ít nhất 3 lân đầu khi sạc pin mới. Từ lần thứ 4 trở đi khi sạc bạn tránh việc Pin qua đêm và không để pin quá kiệt rồi mới sạc cũng như pin còn nhiều điện. Sau khoảng 30 lân sạc bình thường thì bạn nên để pin cạn kiệt một lần rồi kế tiếp hãy sạc lại. Nếu bạn làm như thế thì pin sẽ được làm tươi và kéo dài tuổi thọ.

  Tiếp theo bạn nên tắt những chức năng không cấp thiết khi không sử dụng mà rất hao pin như Bluetooth. Không những thế bạn nên tắt chế độ ScreenSaver là những Ảnh động và chữ chạy, và nếu máy bạn có chức năng Standby thì hãy sử dụng để giảm bớt việc tiêu hao năng lượng(khi thuê bao ở chế độ chờ). Bên cạnh đó độ sáng màn hình bạn cũng nên để ở mức làng nhàng và nên để chế độ tắt monitor sau khoảng 10 đến 15 giây không sử dụng máy. Tắt các áp dụng chạy ngầm trên máy như trò chơi, vận dụng và Wifi . . .Để chuông nhỏ và rung nhẹ khi không cần thiết, thêm nữa bạn nên để chế độ kích hoạt wifi bằng tay, kiểm tra máy và mạng thường xuyên, mạng yếu sẽ phát tích điện mạnh hơn để dò lại sóng.

  Kiểm soát wifi trên máy của bạn

  Trong quá trình sử dụng, gặp phải trường hợp pin báo yếu mà bạn chưa thể sạc được ngay thì bạn hãy tắt máy và để khoảng 10-15 phút sau đó bật nguồn lên và tắt hết các chức năng Rất có thể tắt máy như chuông, báo rung, để đèn màn hình ở mức đủ nhìn hoặc thấp nhất… như thế bạn Rất có thể được bảo vệ pin dài hơn cho đến lúc bạn Rất có thể sạc trở lại. Một điều bạn cần chú ý nữa đó là cách bảo vệ pin tránh tối đa các va chạm mạnh hay làm rơi… khi tháo pin bạn cần tắt nguồn thứ nhất..,

  Hi vọng những thông báo trên đã có thể giúp bạn an tâm âu yếm và sử dụng chiếc Smartphone của mình. Nếu bạn bền chí thực hiện những điều này thì bạn đã biết cách sử dụng và đảm bảo smartphone của bạn được hoạt động một cách tốt nhất.
   
>

Chia sẻ trang này