1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mặc quần áo bhlđ để tránh các nguy hiểm

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 22 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Chuẩn bị quần áo bảo hộ đầy đủ sẽ là một động lực giúp người lao động làm việc tốt hơn, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp ngày càng phát triển. Gần đây những tai nạn lao động nghiêm trọng xảy ra nguyên nhân chủ yếu là do người lao động không được trang bi quan ao bhld khi làm việc và phải tiếp xúc với các mối nguy hiểm. Công ty bảo hộ Thái Anh nhận thấy trong bảo hộ lao động thì mục đích hàng đầu là:

  - Đảm bảo cho người lao động mạnh khỏe, không bị mắc bệnh nghề nghiệp hoặc các bệnh tật khác do điều kiện lao động không tốt gây nên.
  - Đảm bảo an toàn thân thể người lao động, hạn chế đến mức thấp nhất, hoặc không để xảy ra tai nạn trong lao động.
  - Bồi dưỡng kịp thời và duy trì sức khỏe, khả năng lao động cho người lao động.

  Đã có rất nhiều hậu quả đáng tiếc xảy ra khi doanh nghiệp vì tiết kiệm chi phí mà không đầu tư trang bị dung cu bao ho lao dong cho người lao động. Hoặc có trang bị đi chăng nữa chỉ nhằm mang tính chất đối phó với sự kiểm tra của các cơ quan chức năng.

  Vì vậy, người lao động và các doanh nghiệp cần phải hết sức đề cao tầm quan trọng của bảo hộ lao động. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn hay là nhu cầu mua các sản phẩm về bảo hộ lao động thì hãy liên hệ ngay với công ty bảo hộ lao động Thái Anh chúng tôi để nhận được những sản phẩm tốt nhất mà giá cả cạnh tranh trên thị trường.
   
  Last edited: 17 Tháng mười 2014
 2. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Qua bài viết trên, ngoài mục đích quảng cáo. mình cũng hy vọng mọi người lao động nhận thức được tầm quan trọng của bảo hộ lao động trong lúc làm việc
   
 3. thế giới ngoại ngữ
  Offline

  thế giới ngoại ngữ

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  1
  bây giờ mình mới nhận thức được tầm quan trọng của quần áo bhlđ
   
>

Chia sẻ trang này