1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mã nguồn được ưa thích nhất năm 2015: Wordpress

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi duanphattrien, 5 Tháng hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. duanphattrien
  Offline

  duanphattrien

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  "Viết code như làm thơ" câu slogun nổi tiếng của tác giả Wordpress. Câu nói này một phần nào nói đúng về tính dễ sử dụng và thân thiện của wordpress với người dùng

  [​IMG]

  Thiết kế website bằng Wordpress thật sự rất đơn giản, bạn chỉ cần biết cách dùng, và cài phần mềm là đã có thể có được một website Wordpress cho riêng mình. Trên thế giới hiện có hơn 200 triệu blog, website sử dụng mã nguồn này. Wordpress có thể làm hầu hết các website có quy mô nhỏ và vừa.

  Ưu điểm của mã nguồn mở WordPress

  -So với các mã nguồn khác như: Drupal, NukeViet,Joomla,.. Wordpress được đánh giá là dễ dùng nhất. Để tạo web miễn phí thì Wordpress đúng là sự lựa chọn tuyệt vời

  - Hầu hết các các plugin của wordpress là miễn phí, bạn có thể cài đặt và nâng cấp các plugin này một cách dễ dàng trong phần quản lý của Wordpress.

  - Nếu các bạn đã tìm một CMS để thiết kế website chuẩn SEO thì Wordpress là sự lựa chọn tốt nhất, vì Wordpress hỗ trợ SEO cực tốt.

  Nhược điểm của mã nguồn mở WordPress

  - Theo một số chuyên gia Web, thì wordpress sẽ hoạt động nhẹ nhàng, ít tốn tài nguyên nếu có ít lượng truy cập, nhưng khi có nhiều lượng truy cập thì nó sẽ rất tốn tài nguyên của sever.

  - WordPress thích hợp cho viết Blog và xuất bản nội dung kiểu nhóm nhỏ . Nó khó có thể đáp ứng các chức năng mở rộng và tương tác cao .

  Còn chờ đợi gì nữa hãy thiết kế cho mình ngay một trang web bằng wordpress nào.

  Trụ sở: Phòng 23A8,Tầng 23 - Tòa nhà Alphanam - Số 47 - Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội

  SĐT: 093-4433-999

  Support@jetweb.Vn
   
>

Chia sẻ trang này