1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lyme Bay Bờ Tây Nam nước Anh, nơi tuyệt vời cho kỳ nghỉ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Vùng ven biển Lyme Bay đi qua các quận vẻ vang của Dorset và Devon ở phía tây nam của nước Anh. Nó là một khu vực ngoạn phong cảnh, lịch sử và di sản và là một trong những vùng đẹp nhất và scenically đa dạng của nước Anh.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Dan Mach.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Lyme Bay có thể dễ dàng tiếp cận bằng đường bộ hoặc đường sắt - tùy thuộc vào thời gian trong năm và ngày đi du lịch sẽ mất khoảng ba giờ từ London để đạt được điều này một phần của bờ biển Anh. Có một dịch vụ đường sắt thường xuyên từ London Waterloo để Axminster ở Đông Devon - Axminster là khoảng sáu dặm từ Lyme Regis, một thị trấn ven biển nhỏ ở trung tâm của khu vực.

  Khu vực Lyme Bay nổi tiếng với săn hóa thạch của nó, vì thế nó còn được gọi là Jurassic Coast - một bờ biển ghi lại 185 triệu năm lịch sử của trái đất. UNESCO tuyên bố này kéo dài bờ biển là người đầu tiên di sản thiên nhiên thế giới của nước Anh vào năm 2001 để ghi nhận địa chất đi bộ qua thời gian bắc qua Trias, Jura và kỷ Phấn trắng giai đoạn của lịch sử trái đất. Có tour du lịch săn hóa thạch tổ chức tại một số điểm dọc theo bờ biển - và các chứng minh rất phổ biến với người lớn và trẻ em như nhau.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Có rất nhiều điều để xem và làm ở đây trên bờ biển Lyme Bay, vì vậy đây là một vài gợi ý cho việc để làm nếu bạn có một kỳ nghỉ trong khu vực:

  Vì vậy, những gì thuộc thành phố Exeter?
  Exeter, một thành phố nhà thờ ở Đông Devon là cũng có giá trị một lần cho một chuyến đi mua sắm hoặc để thưởng thức một bữa ăn tại một trong nhiều nhà hàng ở trung tâm thành phố hoặc phát triển ven sông của nó. Tuy nhiên, có một khía cạnh khác đến Exeter hoặc phải được cấp khác? Theo con đường của thành phố có một mạng lưới các lối đi trung cổ có niên đại từ thế kỷ 14. Những lối đi dưới thời trung cổ Exeter High Street là một di tích cổ độc đáo. Các lối đi được xây dựng để nhà ống đã đưa nước ngọt từ suối tự nhiên trong các lĩnh vực nằm bên ngoài các bức tường của thành phố, vào trung tâm của thành phố. Các ống đôi khi mọc rò rỉ và sửa chữa đường ống chôn chỉ có thể được thực hiện bằng cách đào chúng lên như chúng ta làm ngày hôm nay. Để tránh sự gián đoạn này những đoạn đã vòm và nó là giảm một số trong những lối đi có mái vòm mà du khách có thể hướng dẫn du lịch.

  Khách hấp dẫn ngầm này đi qua một cuộc triển lãm và trình chiếu video trước khi tour du lịch hướng dẫn của họ. Tuy nhiên, nếu bạn bị sợ nơi chật hẹp này có lẽ không phải là kinh nghiệm cho bạn. Theo fives không được phép vào các tour du lịch. Những đoạn ngầm là mở tất cả các năm và hiện đang nhập học là 4,90 £ cho người lớn và 3,40 £ cho trẻ em (nhượng bộ và tỷ lệ gia đình có sẵn). Xem trang web để biết chi tiết.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:http://airchina.net.vn.

  Thưởng thức khu vườn nhiệt đới ở Dorset dưới ánh nến
  Ở ngoại ô làng Abbotsbury (một trong những ngôi làng đẹp nhất ở Dorset) bạn sẽ tìm thấy Abbotsbury Subtropical Gardens - khu vườn có tường bao quanh Victoria hùng vĩ trong 20 mẫu Anh của thung lũng rừng. Những khu vườn được thành lập năm 1765 bởi nữ bá tước đầu tiên của Ilchester như một khu vườn nhà bếp cho gần lâu đài của mình và kể từ đó đã được các trang web của nhiều nhà máy giới thiệu đến đất nước này. Các hoa trà đầu tiên giới thiệu đến Anh vào năm 1792 bây giờ là những vườn cây tuyệt vời. Các vi khí hậu duy nhất cho phép các loài quý hiếm và kỳ lạ từ khắp nơi trên thế giới để phát triển mạnh ở đây. Tại trung tâm của khu vườn là Colonial Teahouse với hiên lộng lẫy của nó mà nhìn ra vườn chìm đắm. Ngoài ra còn có một trung tâm nhà máy rất tốt thả, cửa hàng quà tặng, khu vui chơi dành cho trẻ em và bãi đậu xe miễn phí. Một điểm xem trong vườn, ở trên cùng của Walk Magnolia, cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp của bờ biển Jurassic Tây Dorset của.

  Từ ngày 14 tháng 10 cho đến 01 tháng 11, bạn có thể tận hưởng những khu vườn vào ban đêm - bạn có thể đi dạo dọc theo con đường vườn và thông qua glades mê hoặc, được chiếu sáng bởi ánh nến. Ánh sáng đi vào lúc hoàng hôn cho đến khi 20:30. Việc đi bộ đầy đủ mất khoảng 40 phút nhưng có một con đường ngắn hơn cho người sử dụng ít hơn và phù hợp với chiếc xe lăn, nếu có yêu cầu.
   
>

Chia sẻ trang này