1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lý do ứng dụng hệ thống dẫn đường trong bãi xe thông minh

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi hoangtuethien, 13 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. hoangtuethien
  Offline

  hoangtuethien

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Với sự phát triển hiện đại hóa và quốc tế hóa của các thành phố trên thế giới, số lượng xe ô tô thuộc sở hữu cá nhân tăng lên nhanh chóng và những vấn đề liên quan đến chỗ đỗ xe ngày càng trở nên cấp thiết ở những khu vực đô thị đông đúc. Những bãi xe công cộng không đáp ứng đủ nhu cầu về chỗ đỗ xe cho người dân. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để tối ưu hóa các bãi xe hiện tại, nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách hiện tại của người dân về chỗ đỗ xe. Những bãi xe hiện tại thường gặp phải những vấn đề sau:  [​IMG]  1. Lái xe không biết được số chỗ trống hiện tại trong bãi xe, chỉ có thể biết được từ nhân viên trông coi bãi xe hoặc phải tự đi tìm vị trí đỗ xe còn trống  2. Lái xe không thể tìm thấy vị trí đỗ xe ngay lập tức sau khi vào bãi xe, chỉ có thể tìm vị trí đỗ xe bằng cách dò tìm từng vị trí một. Điều này khiến cho người lái xe không chỉ chiếm không gian bãi xe mà còn là nguyên nhân của tắc đường trong bãi xe  3. Cần một số lượng lớn nhân viên trông coi bãi xe để hướng dẫn cho lái xe, dẫn đến chi phí cho bãi xe tăng lên  4. Người quản lý không thể thống kê được số lượng xe trong bãi ở những thời điểm khác nhau, vì vậy không thể tối ưu được vị trí đỗ xe, dẫn đến làm giảm hiệu quả của bãi xe  Vì vậy, để tăng hiệu quả của bãi xe, giảm thiểu chi phí quản lý bãi xe và đặc biệt cung cấp cho khách hàng những người lái xe một dịch vụ an toàn, nhanh chóng, thuận lợi. Futech đã nghiên cứu và triển khai giải pháp quản lý bãi xe & hướng dẫn đỗ xe thông minh trong các bãi xe nhằm đáp ứng tôi đa nhu cầu của khách hàng cũng như hạn chế các nhược điểm của bãi xe truyền thống  Một số khách hàng tiêu biểu của Futech:

  1. Khu đô thị Hapulico - Số 1 Nguyễn Huy Tường, Hà Nội

  2. Tòa nhà VCCI - Số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội

  3. Bãi xe 315 Trường Chinh, Hà Nội

  4. Trung tâm thương mại Chợ Mơ, Hà Nội

  5. Khu đô thị Phú Gia, Hồ Chí Minh

  6. Tòa nhà Satra, Hồ Chí Minh

  ........
  • Công ty Cổ Phần Công nghệ Futech
  • Địa chỉ: Số 65 - Ngõ 172 - Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
  • Điện thoại: 84 - 4 - 355 27 205 / Fax: 84 - 4 - 355 27 206
   
 2. nutu510
  Online

  nutu510

  CUNG CẤP EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI, THÔNG TIN DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT


  + Cung cấp 9,700 data, 1,600 quản lý cấp cao tại các nhà hàng tại Hồ Chí Minh, 11,800 data văn phòng chức tại Hồ Chí Minh gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, chức vụ, loại hình công ty, tên công ty, địa chỉ...v..v..

  + List 28,000,000 địa chỉ email.

  + 30 mb email mới nhất lấy trực tiếp từ các website nổi tiếng nhất Việt Nam như rongbay, muare, enbac..., do minh truc tiếp lấy email, nên bảo đảm tính cập nhật, không có email chết., toàn của những người đăng tin rao vặt.

  + Danh bạ 370.000 doanh nghiệp toàn quốc

  Giá rẻ: 100k
  ĐT: 0917 149055

  - TK : 0021001124330 - VIETCOMBANK (chi nhánh Hà Nội )
  - TK: 89714579 - ACB ( ngân hàng Á Châu, chi nhánh Bình Tân)
   
 3. miennam9x
  Offline

  miennam9x

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Đến với nghiêm phụ Khôn, người nhởi sẽ xuể thuần hoá và sát cánhchiến tiếp chuyện cùng dây ngàn loại pet, tọa kỵ là những đần ham thích, thánh ưa chỉ nhiều tồntại trong suốt truyền triết lí nay xuể tái tạo dưới trạng thái ụ hình 3D xinh xẻo mắt và uy vệ.Bên lề đấy là hệ thống ngũ hành ta tương đơm tương khắc thường để thấy trongcác lời tựa game online đưa đậm màu sắc đẹp Á Đông.
   
>

Chia sẻ trang này