1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Lý do nên mua nồi áp suất điện đa năng

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi trandung, 29 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. trandung
  Offline

  trandung

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Lý do nên mua nồi áp suất điện đa năng

  - nồi áp suất giúp bà nội trợ tiết kiệm thời gian nấu nướng và làm phong phú bữa ăn gia đình:


  [​IMG]
  Nồi áp suất điện tiết kiệm thời gian nấu và làm phong phú bữa ăn

  Vai trò của của người phụ nữ trong xã hội khiến cho thời gian và trách nhiệm nội trợ ngày càng khó khăn và eo hẹp, nhất là với những phụ nữ trẻ. Chính vì thế, không ít người nội trợ ngần ngại chế biến các món ăn mất nhiều thời gian và công sức như các món hầm, món ninh... từ đó cũng khiến cho thực đơn gia đình bị bó hẹp lại.


  Với nồi áp suất điện đa năng có chế độ nấu phong phú như nấu cháo, hầm xương, nấu chè, soup, đậu... với mức công suất và thời gian nấu cài sẵn cho từng món ăn; người dùng sẽ chỉ cần sơ chế, còn lại nồi áp suất điện sẽ làm nhiệm vụ.


  Thiết nghĩ thời gian chuẩn bị và canh chừng bếp nấu cho những món ăn trên, bà nội trợ có thể rảnh tay để chế biến thêm các món ngon khác, làm giàu và ấm cúng thêm bữa ăn gia đình. Hay còn có thể dành thêm thời gian để giải quyết các công việc không tên khác của gia đình để nhà cửa gọn gàng và hạnh phúc hơn.

  Ngoài ra còn có các loại nồi áp suất sunhouse , sanaky, koreaking........ giá cả rất hấp dẫn trên thị trường...

  - Nồi áp suất đa năng giúp món ăn ngon hơn và giàu dinh dưỡng hơn:


  [​IMG]
  Nồi áp suất điện giúp món ăn ngon và dinh dưỡng hơn

  Những bà mẹ trẻ đôi khi ái ngại chuẩn bị các món như cháo, soup cho con nhỏ vì tốn nhiều thời gian và công sức mà đôi khi số lượng nấu cũng không nhiều. Chính vì thế, có một nồi áp suất điện đa năng, việc chuẩn bị các món dinh dưỡng cho bé trở nên gọn gàng và nhẹ nhàng hơn.


  Thêm nữa, thức ăn nấu bằng nồi áp suất điện chín nhanh hơn nhờ hơi nóng khi nấu không thoát ra ngoài làm tăng áp suất và tăng nhiệt độ nấu trong nồi, chính vì thế mà thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn từ đó cũng được bảo toàn nhiều hơn. Một số nồi còn có thể điều chỉnh nấu nhanh, nấu chậm, nấu tiêu chuẩn đối với từng món ăn để phù hợp hơn với khẩu vị của gia đình.


  Vậy là các mẹ sẽ vừa có món ngon, lại giàu dinh dưỡng cho bé và cả nhà, thật thỏa mãn niềm mong ước của người nội trợ


   
>

Chia sẻ trang này