1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lý do nên đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi bui huong, 25 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bui huong
  Offline

  bui huong

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  1
  Giới siêu giàu Hà Nội hướng điểm đến của mình đến thị trường bất động sản Phú Quốc, đặc biệt là phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, nguồn cung của phân khúc này còn ít nên lựa chọn cho khách hàng cũng bị hạn chế.

  Trong các buổi hội nghị, hội thảo và mở bán biệt thự Vinpearl Premium thì khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến phân khúc này thì đa phần là họ lựa chọn mua biệt thự ở Nha Trang nhiều hơn ở Đà Nẵng và Phú Quốc.

  [​IMG]
  Nguyên nhân khiến họ mua một sản phẩm bất động sản chủ yếu là do sở thích của khách hàng. Nhưng bên cạnh đó là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như của tập đoàn Vingroup khi chia sẻ 85% lợi nhuận,8% giá trị biệt thự một năm trong vòng 10 năm, áp dụng cho tất cả các căn biệt thự.

  Tổng số căn biệt thự nghỉ dưỡng mà Vingroup tung ra thị trường trong năm nay là 847 căn. Riêng tại Phú Quốc, hiện tại giai đoạn 1 có 33 căn đã hoàn thiện thì đến nay hầu hết đã có chủ, giai đoạn 2 gồm 231 căn hiện đang bán trên thị trường.

  Theo giới thiệu của một nhân viên bán hàng biệt thự dự án này “ phần lớn nhà đầu tư mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc là người giàu từ Hà Nội, có người thậm chí mua vài căn”. Được biết, biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc có diện tích từ 376m2 đến 1.470m2 có từ 3-4 phòng ngủ, giá bán trung bình khoảng 1 triệu đô la mỗi căn.

  Theo thông tin từ các đơn vị phân phối chính thức biệt thự Vinpearl Premium tại một hội nghị vừa được tổ chức tại Hà Nội, thì tổng số căn biệt thự đã bán ra thị trường hiện nay đạt trên 200 căn.

  Có thể thấy Vingroup là đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Phú Quốc ra thị trường, đón con “sóng” đầu tiên tại Phú Quốc. Bên cạnh Vingroup, nhiều “ông lớn” khác cũng đang rục rịch tung sản phẩm. Với sự “nóng” lên của chuỗi biệt thự Vinpearl Premium và một số dự án khác, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành tâm điểm đầu tư của giới địa ốc năm nay.
   
>

Chia sẻ trang này