1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lý do khiến xu hướng thiết kế nội thất tối màu trở lại

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 24 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  348
  Được thích:
  0
  Các xu hướng mới trong màu sắc và không khí thiết kế nội thất đến tươi từ các imm Cologne hội chợ thương mại nói về một lượt tối trong thiết kế nội thất, của một ambiances năng động và ủ rũ và gợi ý đáng kể trong các giải pháp nội thất - phản ánh thực tế của sự phát triển lịch sử của thế giới và tình hình toàn cầu.

  [​IMG]

  Rõ ràng ánh sáng, sắc thái pastel - thay đổi từ hồng tro cho bé màu xanh, mô hình vui vẻ và gỗ nhẹ, một cooper và bề mặt sáng - ở đây và ở đó cho long lanh - đó là thống trị truyền thống nội thất Bắc Âu trong vài năm qua - lây lan ngay cả phía nam từ Copenhagen, Stockholm và Helsinki. Đó là hơn bây giờ. Trong một thời gian khủng hoảng toàn cầu, chiến tranh mỗi ngày và phản kháng, biến đổi khí hậu và sự tuyệt chủng của các loài - có vẻ như không phù hợp cho tất cả những vui tươi và nội thất có đường - họ không còn cung cấp các tiện nghi nội thất chung cư và an ninh cần thiết trong thời đại năng động này. Các nhà thiết kế, nhà sản xuất, và các nhãn hiệu nổi tiếng trình bày một tầm nhìn tối hơn trên phiên bản 66-ngày của triển lãm đồ gỗ ở Cologne.

  Bức tường màu đen, bảng đen và ghế, kệ màu đen, thậm chí nhà bếp màu đen phụ kiện, bổ sung bằng các sắc điệu màu xám hoặc đỏ tía đỏ đậm cho các đồ nội thất mềm, dệt may, và thảm. Vật liệu có kết cấu nặng - như nhung, sang trọng, len và da lộn chỉ là một bổ sung mới quý giá để các giải pháp nội thất. Các gỗ bóng tối bao trùm tất cả mọi thứ từ tấm ốp và ván sàn để đồ nội thất biệt thự và các yếu tố trang trí. Những loại nội thất cung cấp một cảm giác an toàn và thoải mái mớ hỗn độn bởi vì họ có một bài thuyết trình sâu hơn hình ảnh, hóa thân mềm hơn và crones mờ của không gian. Interiors cung cấp một nơi trú ẩn an toàn và hang động - như nơi trú ẩn cho sự thoải mái của cư dân của nó - đó là một trong những mục tiêu của việc này xu hướng màu sắc năm.
   
>

Chia sẻ trang này