1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lý do khiến UC Browser là trình duyệt tốt nhất cho Windows Phone

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 25 Tháng hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  UC Browser trên Window Phone 8 là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất và sẵn có trên Store. Cách đây đã lâu, chúng tôi có một bài đánh giá về trình duyệt này và kể từ đó đến nay, ứng dụng này đã có nhiều cải thiện và bổ sung các tính năng mới và được nhiều lượt tai uc browser. Trong các bản cập nhật gần đây, các tính năng được bổ sung vào trình duyệt gồm có: Chia sẻ wifi, hỗ trợ hình nền và tải về ngay cả khi đã tắt ứng dụng.
  Có khá nhiều tính năng hữu ích và sẵn có trong trình duyệt như vào nhanh các trang web và quản lý tab tốt hơn. UC Browser thậm chí còn tốt hơn cả trình duyệt web IE mặc định trên Windows Phone. Giờ đây, chúng tôi sẽ đề cập một số tính năng hữu ích của UC Browser khiến đây là một trong những trình duyệt web tốt nhất cho nền tảng này.
  1. Đây là một tính năng tuyệt vời cho những người yêu thích việc tải xuống. Với UC Browser, bạn có thể tiếp tục việc tải các tệp về ngay cả khi bạn đã thoát UC Brower. Quá trình tải xuống vẫn tiếp tục dù bạn có thoát UC Browser hoàn toàn. Nếu đang tải xuống mà bị gián đoạn do bị ngắt kết nối thì quá trình tải xuống sẽ tự động tiếp tục. Ngoài ra, bạn có thể tải trình duyệt uc browser dễ dàng về điện thoại của mình.
  2. Cập nhật mới nhất của UC Browser cho Window Phone khiến việc di chuyển các tệp giữa điện thoại, máy tính bảng và máy tính cá nhân dễ dàng bằng cách cho phép bạn chia sẻ các tệp đã tải về với các thiết bị khác qua Wifi.
  3. Nếu bạn có dung lượng lưu trữ có hạn cho âm nhạc và video tải xuống trên điện thoại thì UC Browser có Udisk, một dịch vụ cho phép bạn lưu trữ các tệp ở trên mạng. Sau khi đăng ký tài khoản UC, bạn sẽ có 6 GB dung lượng để lưu trữ các tệp tải về trên Udisk một cách trực tiếp với bộ nhớ tạm thời 4 GB và bộ nhớ dài hạn 2 GB.
  4. Tính năng tải trước này giúp việc đọc các trang web của bạn trở nên trơn tru hơn vì các trang tiếp theo sẽ được tải trước. Điều đó khiến bạn có trải nghiệm đọc liên tục vì trang tiếp theo đã được tự động tải trước mỗi khi bạn đọc đến cuối trang hiện tại.
  5. Bạn có thể thay đổi giao diện trình duyệt từ trung tâm hình nền UC. Những hình này cũng có thể được dùng làm hình nền cho màn hình khóa.
  tải uc browser miễn phí tại đây.
   
 2. iubfjfhkg12
  Offline

  iubfjfhkg12

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  up up len nao
   
 3. nutu743
  Online

  nutu743

  CUNG CẤP EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI, THÔNG TIN DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT


  + Cung cấp 9,700 data, 1,600 quản lý cấp cao tại các nhà hàng tại Hồ Chí Minh, 11,800 data văn phòng chức tại Hồ Chí Minh gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, chức vụ, loại hình công ty, tên công ty, địa chỉ...v..v..

  + List 28,000,000 địa chỉ email.

  + 30 mb email mới nhất lấy trực tiếp từ các website nổi tiếng nhất Việt Nam như rongbay, muare, enbac..., do minh truc tiếp lấy email, nên bảo đảm tính cập nhật, không có email chết., toàn của những người đăng tin rao vặt.

  + Danh bạ 370.000 doanh nghiệp toàn quốc

  Giá rẻ: 100k
  ĐT: 0917 149055

  - TK : 0021001124330 - VIETCOMBANK (chi nhánh Hà Nội )
  - TK: 89714579 - ACB ( ngân hàng Á Châu, chi nhánh Bình Tân)
   
>

Chia sẻ trang này