1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lý do bạn nên chọn ngành dược để theo học

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 23 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  1./ một nghề rất linh hoạt

  Trái với một số quan niệm thông thường về nghề dược là nhàm chán và không có gì mới mẻ thì có vẻ bạn đã sai.bởi phạm vi hoạt động của nghề dược rất rộng và linh hoạt. thực tế rất nhiều dược sĩ làm nhiều công việc cùng một lúc.họ vừa tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo dược,nghiên cứu thuốc,vừa làm trong các bệnh viện.
  2./ công việc nhẹ nhàng

  Công việc trong ngành dược vẫn được xem là nhẹ nhàng rất phù hợp với phái nữ.
  Tuy nhiên nếu bạn là nam thì nghề dược lại giúp bạn tạo dựng tính cách, phong thái chín chắn và tinh tế.
  [​IMG]
  3./ nhiều cơ hội khẳng định mình

  Những đại dịch, những căn bệnh nan y mới xuất hiện vẫn luôn là bài toán khó với ngành dược,đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của các dược sĩ và bác sĩ.đây là cơ hội tiềm tàng để bạn khẳng định tài năng và tâm huyết của mình.
  4./ cơ hội làm việc với mức thu nhập cao

  Hiện nay nhu cầu về dược sỹ, dược tá là rất cao và không ngừng tăng. Các hãng thuốc nước ngoài đang gia nhập vào trị trường nước ta kèm theo nhiều nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cho bạn nhiều lựa chọn phong phú về cơ hội làm việc với mức thu nhập có thể khiến bạn hài lòng.
  5./ phát triển khả năng kinh doanh

  Bạn là người có đầu óc kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể phát triển nó trong ngành dược.bạn được phép mở nhà thuốc sau 1 vài kinh nghiệm làm việc.
  Kinh doanh dược phẩm ít cạnh tranh hơn vì nó đòi hỏi sự am hiểu về thuốc và dược phầm.ngoài lợi nhuận thì cái “tâm” trong kinh doanh dược phẩm rất quan trọng bởi vì công việc bạn đang làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người.
  6./ Theo học ngành dược ở đâu?

  Để trở thành dược sĩ đại học, sinh viên phải theo học tại các trường đại học đào tạo về dược thuộc hệ thống đào tạo nhân lực ngành Y tế. Tuy nhiên, nếu điều kiện chưa cho phép bạn học ngay Dược sỹ trình độ đại học, bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu với dược sĩ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể học liên thông và trở thành dược sĩ đại học theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT.
  Trường trung cấp dược hà nội là trường duy nhất của cả nước chuyên đào tạo về Dược ở bậc trung cấp tính đến thời điểm hiện tại .
  Thông tin tuyển sinh các chương trình đào tạo dược sỹ
  - tuyển sinh trung cấp y dược hà nội năm 2013- xét tuyển trung cấp dược- tuyển sinh cao đẳng dược- tuyển sinh trung cấp dược hệ đặc biệt- tuyển sinh trung cấp dược học ngoài giờGhi chú: Ngoài các lớp trên, Nhà trường còn liên tục tiếp nhận hồ sơ học Y sỹ đa khoa, Y điều dưỡng hệ chính quy, lớp chuyển đổi từ Dược sang Y (thời gian học 01 năm).Để biết thêm chi tiết vui lòng xem thêmTại đây
  Nguồn bài viết: Lý do bạn nên chọn ngành dược để theo học
   
>

Chia sẻ trang này