1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lý do bạn không thể bỏ qua kem xả dưỡng thể trắng da

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi ngoctuyen.cntt2015, 14 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. ngoctuyen.cntt2015
  Offline

  ngoctuyen.cntt2015

  Bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Lý do bạn không thể bỏ qua kem xả dưỡng thể trắng da

  1.Tối ưu hóa hiệu quả dưỡng trắng da đen sạm vì nắng nóng

  Đặc sản của một đất nước nhiệt đới là nắng nóng quanh năm. Sức chịu đựng của làn da vì ánh nắng và sức nóng mặt trời gay gắt có hạn. Do đó, da dễ mất đi các dưỡng chất thiết yếu tự nhiên. Da trở nên khô ráp, sạm đen và kém sức sống the thời gian. Vì vậy, để bổ sung dưỡng chất cho da một cách hữu hiệu nhất, sử dụng kem xả dưỡng thể trắng da trong khi tắm là cách thuận tiện và khoa học nhất để nhanh chóng bổ sung cho da nguồn dưỡng chất dồi dào vitamin C, giúp làn da khỏe mạnh, trắng mịn và giàu sức sống.
  2.Tắm và dưỡng - nhất cử lưỡng tiện

  Nếu tắm chỉ để sạch thì bạn đã bỏ qua một sự thật có thể không ngờ tới: tắm cũng là thời điểm lý tưởng để dưỡng thể trắng da.Kem xả dưỡng thể trắng da dùng trong khi tắm ra đời, đánh dấu một bước tiến lớn trong công nghệ làm đẹp hiện đại. Kem xả dưỡng thể trắng da dùng trong khi tắm được tạp chí Elle International đánh giá là sản phẩm dưỡng thể của năm 2014, và là dòng sản phẩm được nhiều phụ nữ đón nhận và yêu chuộng nhất từ khi được công bố.

  3.Dẫn đầu về sự đơn giản, tiện lợi

  Kem xả dưỡng thể được đặc chế với công thức đặc biệt, hoạt động hiệu quả trên da ướt nên bạn chỉ cần làm đẹp với kem xả dưỡng thể trắng da trong khi tắm với bốn bước cơ bản:Kem xả dương thể trắng da dùng trong khi tắm hòa hợp và hỗ trợ tối đa các sản phẩm làm đẹp khác mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể dùng chung hoặc dùng riêng với sữa dưỡng thể hoặc serum dưỡng thể. Khi kết hợp với sữa dưỡng thể hoặc serum dưỡng thể thì hiệu quả dưỡng trắng càng nhanh chóng, tối ưu.
   
>

Chia sẻ trang này