1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

LVG muốn xin lỗi vì sai báo cáo sa thải Man Utd

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi ngocbao, 24 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. ngocbao
  Offline

  ngocbao

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Louis van Gaal yêu cầu một lời xin lỗi khi anh bị buộc tội báo chí xuất bản báo cáo sai về tương lai Manchester United của ông.
  Van Gaal đến cho cuộc họp báo hàng tuần của mình và tố cáo những phương tiện truyền thông được ráp sớm viết cáo phó Old Trafford trong sự trỗi dậy của ba trận thua liên tiếp và sự sẵn có đột ngột của Jose Mourinho.
  Các HLV của United đã làm cho nó rõ ràng ông đã thể hiện lên chỉ vì quy tắc Premier League đòi hỏi nó, kết thúc năm phút trao đổi căng thẳng với một mỉa mai: ".. Chúc mừng Giáng sinh Thưởng thức rượu vang và một chiếc bánh thịt băm Tạm biệt."
  Và trong bối cảnh những lời trách cứ đã có một sự mặc khải rằng ông đã nhận được cuộc gọi điện thoại từ giám đốc điều hành Ed Woodward, người tiền nhiệm David Gill và ngay cả Sir Alex Ferguson trên tờ báo cho thấy họ đã gặp nhau để thảo luận về tương lai của mình.
  Ông cho biết: "Bạn phải bám theo các sự kiện, và khi tôi nhận được cuộc gọi từ Ed Woodward, Sir Alex Ferguson và David Gill, bởi vì bạn đang tạo ra một cái gì đó không phải là tốt, đó không phải là sự thật, và bây giờ tôi phải trả lời câu hỏi. Tôi không nghĩ rằng tôi muốn làm điều đó. "

  [​IMG]

  Van Gaal yêu cầu một lời xin lỗi tại một cuộc họp báo Manchester United
  Van Gaal đã hỏi ban đầu cho một phản ứng đối với ý kiến của Arsene Wenger, người trước đó trong ngày gọi là đồn đoán về tương lai của Hà Lan "thiếu tôn trọng".
  ►Hàng hot giá sốc chỉ có tại AoBongDa.net!
  giầy bóng đá

  Ông nói: "Có ai trong phòng này không phải là một cảm giác lời xin lỗi với tôi đó là những gì tôi đang tự hỏi, tôi nghĩ rằng tôi đã đã bị sa thải, tôi đã đọc Hoặc đã bị sa thải Hoặc là đồng nghiệp của tôi [Jose Mourinho] đã ở đây rồi sao?... .
  LVG muốn xin lỗi vì sai báo cáo sa thải Man Utd 1
  Van Gaal bước ra sau giải quyết các phương tiện truyền thông
  "Bạn nghĩ gì đó xảy ra với vợ tôi hay với các con của tôi? Hoặc với các cháu của tôi? Hoặc với những người hâm mộ của Manchester United? Hoặc với bạn bè của tôi? Bạn nghĩ gì? Họ đã gọi điện cho tôi, rất nhiều lần, và cũng Arsene Wenger đang nói cái gì đó.
  "Bạn có nghĩ rằng tôi muốn nói với các phương tiện truyền thông bây giờ? Tôi ở đây chỉ vì các quy tắc Premier League. Tôi phải nói chuyện với bạn. Nhưng tôi chỉ có thể thấy rằng khi tôi nói chuyện với bạn rằng bạn đặt nó trong bối cảnh của bạn.
  Chạy của United sáu trận không thắng đã để lại cho họ khỏi Champions League và chín điểm off tốc độ tại Premier League đi vào các trò chơi Boxing Day với Stoke.
  Van Gaal cho biết: "Chúng tôi đang không ở trong một vị trí tốt, nhưng bốn tuần trước, chúng tôi đang ở vị trí đầu tiên và trong khoảng bốn tuần, chúng tôi lại có thể có được vị trí đó một lần nữa."
   
>

Chia sẻ trang này