1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Luyện thi kiến trúc tại Archi trung tâm giảng dạy chất lượng TPHCM

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi thietkewebhtd, 24 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thietkewebhtd
  Offline

  thietkewebhtd

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Giới thiệu trung tâm luyện thi kiến trúc Archi

  Trung Tâm luyện thi kiến trúc mỹ thuật ARCHI được thành lập từ năm 2002 là một trong những trung tâm uy tín, với sự giảng dạy trực tiếp của các giảng viên đại học Kiến trúc, đại học Mỹ thuật. Bên cạnh đó, học viên còn được hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm bởi những sinh viên Kiến trúc, Mỹ thuật đạt Thủ Khoa, Á Khoa trong kì thi tuyển sinh đại học

  Đến với trung tâm, các bạn sẽ được tư vấn về những ngành nghề và lựa chọn đúng với sở thích, khả năng của mình, đồng thời các em được tham khảo các bài vẽ mẫu: Hình họa, màu trang trí...của sinh viên các trường đại học.

  Luyện thi tại Trung Tâm Luyện Thi Kiến Trúc - Mỹ Thuật ARCHI, học viên sẽ nắm vững các kiến thức về: Hình họa ; Trang trí ; Vẽ tượng ; Vẽ tĩnh vật ; Bố Cục Màu ; Vẽ tranh Sơn Dầu...Hàng tháng các bạn sẽ được tham gia vào các khóa chuyên đề luyện thi vẽ, và vẽ ngoài trời để tích luỹ thêm kinh nghiệm.

  Cuối khoá trung tâm tổ chức thêm 5 kỳ thi thử miễn phí dành cho học viên trung tâm và các học viên khác có nhu cầu, qua đó các bạn sẽ tự đánh giá được kỹ năng, trình độ của bản thân đồng thời cọ sát với môi trường " Thi và Học" chuyên nghiệp

  Khi có nhu cầu luyện thi kiến trúc vui lòng liên hệ:
  ĐT: 0938.4444.89 gặp Thầy Linh
  Email: luyenthiktmt@gmail.com
   
>

Chia sẻ trang này