1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Luyện thi kiến trúc bảo đảm đậu vào các trường ĐH lớn

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi thietkewebhtd, 16 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thietkewebhtd
  Offline

  thietkewebhtd

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Các bạn đang tìm một Trung Tâm luyện thi kiến trúc mỹ thuật tại HCM? Hãy đến với Trung Tâm luyện thi Nguyễn Trãi. Với các giảng viên từ các từ các trường ĐH lớn như: Đại học kiến trúc, đại học mỹ thuật... nên các bạn an tâm về chất lượng đào tạo của Trung tâm.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc luyện thi kiến trúc mỹ thuật nên nhiều năm qua Trung tâm luôn có tỉ lệ đậu cao. Trung tâm thường xuyên khai giảng khóa mới, sỉ số hạn chế, phòng học thoáng mát... Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn.

  Khi học tại Trung tâm, hàng tháng các bạn sẽ được đi ký họa thực tế giao lưu với các sinh viên trường ĐH lớn nhằm nâng cao kinh nghiệm, trình độ của bản thân trong kỳ thi ĐH tới.

  Khi đến với Trung tâm luyện thi kiến trúc mỹ thuật Nguyễn Trãi, các bạn sẽ không còn khoảng cách giữa thầy và trò. Mà nơi đây là "Hội quán của những người bạn". Cam kết nếu tuân thủ các nội quy của Trung tâm mà không thi vào các ĐH như mong muốn thì sẽ được học lại miễn phí.

  Khi có nhu cầu luyện thi kiến trúc mỹ thuật vui lòng liên hệ:
  ĐT: 08.38102349
  Hotline: 0975.559.880 gặp thầy Hà

  Xem thêm tại đây
   
>

Chia sẻ trang này