1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Luyện tập xà đơn có lợi ích gì đối với dân văn phòng?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi 123daiviet, 5 Tháng hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. 123daiviet
  Offline

  123daiviet

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  2
  Bạn là dân văn phòng? Bạn thường xuyên phải ngồi làm việc trong thời kì dài? thân bạn bị bê trệ, mệt mỏi, tăng cân, lười vận động…..? Hãy thay đổi điều đó ngay từ bây giờ để thấy được lợi ích của việc luyện tập xà đơn đối với dân văn phòng

  Vì sao dân văn phòng cần tập xà đơn?

  Thực ra, xà đơn dành cho toàn bộ các mọi người không chỉ dành riêng cho một ai. Vì lợi ích của việc tập xà đơn đem lại là rất lớn, chúng ta hãy điểm qua một số ích lợi. Đem lại từ việc tập xà đơn để thấy được tác dụng của nó đối với dân văn phòng là quan yếu như thế nào?

  1. Tăng chiều cao
  Lợi ích đầu tiên và chẳng thể chối bỏ đó là giúp tăng chiều cao cho người luyện tập. Đối với dân văn phòng thì sao? Có tăng được chiều cao không? Chúng ta đều biết khi ngồi làm việc lâu, cũng làm cho các cơ, sụn, xương không giãn ra được, chính điều đó làm bạn không cao lên được.  [​IMG]

  1. Tăng cường sức khỏe
  Hiển nhiên, dân văn phòng ít vận động thì sức khỏe sẽ kém đi, chúng ta có thể trông thấy tận mắt những ông giám đốc bụng phệ, những viên chức béo, mập như thế thử hỏi làm sao có sức khỏe tốt.

  Tập xà đơn cũng giúp giảm lượng mỡ máy trong thân thể, chống loãng xương, giảm những biến chứng hiểm nguy của tiểu đường.

  [​IMG]

  1. Giảm stress
  Dân văn phòng chiếm tỉ lệ mắc các chứng stress và căng thẳng cao nhất, bởi lẽ sức ép công việc cao và thêm nhiều sức ép bên ngoài nữa, khi không có thời gian vận động thư giãn đầu óc, thân thể sẽ dẫn đến stress trầm trọng.

  Tập xà đơn làm nóng thân thể, cho tinh thần sảng khoái, chống stress, giảm căng thẳng cho cuộc sống tươi đẹp.

  [​IMG]

  1. Giảm cân
  Có lẽ đây là vấn đề không chỉ có dân văn phòng quan tâm, mà hầu hết toàn bộ những ai béo, mập đều quan tâm.

  Trong khi tập xà có xà đơn, xà kép và cách luyện tập khác nhau, đa dạng. Với các động tác lên xà giúp vận động các cơ bụng, ngực… khi luyện tập đến một mức nhất định làm tiêu hao mỡ thừa trong thân thể, và giúp giảm cân cho bạn.

  [​IMG]

  1. Thân hình đẹp
  Đối với dân văn phòng có thể nói chung là dáng người thư sinh, vì ít được luyện tập. Bạn có muốn bụng 6 múi, tay cơ bắp, dáng đẹp người mẫu, hãy tập luyện ngay.

  Các bài tập trên xà đơn, xà kép.. Giúp cơ bắp tay và cơ bụng săn chắc hơn, tập dượt đều đặn chắc chắn bạn sẽ có một thân hình tuyệt vời.

  [​IMG]

  Thời gian luyện tập ở đâu dành cho dân văn phòng?

  Đừng lo, sản phẩm xà đơn được đa dạng và rút gọn chỉ cần một không gian nhỏ là bạn có thể lắp đặt ngay tại văn phòng làm việc của mình, như xà đơn treo tường có thể thao ra, lắp vào rất gọn nhẹ và tiện lợi. Dân văn phòng có thể thoải mái tập luyện mọi lúc, mọi nơi.
   
Tags: xà đơn
>

Chia sẻ trang này