1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Luyện tập sai cách đi ngược với mong muốn giảm đùi to

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi haianh62, 28 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. haianh62
  Offline

  haianh62

  Bài viết:
  172
  Được thích:
  0
  Nếu như muốn giảm cân nhanh chóng thì không thể cho qua các bài tập phù hợp để áp dụng hàng ngày. Việc luyện tập cần căn cứ vào tình trạng sức khỏe và thể trạng cơ thể. Những sai lầm trong luyện tập giảm béo có thể khiến bạn đạt kết quả ngược lại với mong muốn.

  Sau khi tập luyện nhưng lại ăn uống thả ga

  Cho dù bạn có tập luyện hiệu quả đến đâu nhưng nếu vẫn ăn uống quá nhiều dầu mỡ, đường bột thì việc tích tụ mỡ thừa vẫn diễn ra. Hoặc khi chúng ta nạp vào cơ thể một lượng calo quá lớn, việc tập luyện không thể làm tiêu hao hết thì nguy cơ tăng cân và tích mỡ thừa vẫn rất cao. Bởi vậy, việc kích thước của đùi tăng lên là điều đương nhiên.

  Tập luyện liên tục và quá sức

  Có rất nhiều người cho rằng tập luyện càng nhiều sẽ càng tốt, tập luyện liên tục, dùng hết sức thì sẽ giúp giảm cân nhanh hơn. Tuy nhiên, điều này lại gây phản tác dụng. Nó không đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả giảm cân cho bạn nhưng chắc chắn sẽ khiến chúng ta phải đối mặt với tình trạng bắp đùi to lên do chân phải hoạt động liên tục hết công suất.

  Nếu bạn đốt cháy giai đoạn, tập luyện thể thao với cường độ quá cao sẽ làm cho phần bắp đùi to ra nhanh hơn. Khi đó, việc tập để mang lại bắp đùi thon gọn như ban đầu sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

  Do không tập đều đặn

  Bỏ tập giữa chừng hay tập luyện không đều đặn cũng là một trong những nguyên nhân làm bắp đùi to ra. Khi bạn đang ở trong một quy trình tập luyện, việc đột nhiên ngưng lại sẽ khiến mỡ tập trung và tích tụ nhanh chóng, nhất là ở những vùng như bụng, đùi. Chính nguyên nhân này đã khiến cho bắp đùi của bạn phát triển lớn hơn một cách nhanh chóng. Chính vì thế các bạn cần chú ý, khi quyết tâm giảm cân cần hình thành cho mình một chế độ tập luyện nghiêm túc.

  Có thể bạn quan tâm:

  >>>>> giảm béo bụng bằng chanh và những điều cần lưu ý

  >>>>> Những phương pháp giảm béo kiểu nhật đáng tin cậy

  >>>>> cách giảm béo hiệu quả cho nam đạt hiệu quả cao
   
>

Chia sẻ trang này