1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lưu ý phơi đồ trên dây phơi

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi bigthanh, 5 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bigthanh
  Offline

  bigthanh

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Giàn phơi thông minh - Nhiệm vụ đơn giản như làm khô quần áo quá dễ phải không? Không làm ảnh hưởng đến chất lượng của những bộ quần áo làm cho nó tốt hơn , nhưng không phải ai cũng nhận thức của tất cả các cách khác nhau. Cho quần áo bền và sạch đẹp và chia sẻ nhỏ sau đây để bạn có một số cách để làm điều đó .
  [​IMG]

  Nhà bạn khi có một số lượng lớn không gian bạn có sân vườn hoặc sân thượng, quần áo mang tất cả ra ngoài trời là lời khuyên tốt nhất nên làm là để khô sáng bóng và thơm tho một cách nhanh chóng . Hạn chế phơi quần áo màu sắc trong một thời gian dài trong ánh mặt trời.
  Quần áo có màu sắc như xanh , đỏ, vàng ... Tuyệt đối không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp trong vài giờ , vì nó sẽ nhanh chóng mất màu quần áo và hơn nữa . Khả năng chịu được nhiệt độ cao trên chất liệu thun , chẳng hạn như vải thun , lụa, len , nylon , satin và polyester.
  Nguồn ánh sáng mặt trời sẽ hạn chế phơi trên ban công, và lưu lượng không khí trong nhà. Hiện tượng đề cập đến mùi của quần áo treo bên cạnh nhà bếp, cũng như trong phòng tắm, vào ngày đông thì quần áo sẽ lâu khô vì diện tích nhỏ lại có độ ẩm cao đây không phải là lựa chọn thích hợp nếu gặp phải. Điều thích hợp nhất một máy sấy trong trường hợp này.
  Sử dụng giàn phơi ngoài trời chuyên dụng hay để hạn chế sự gỉ sét trong quá trình sử dụng một dây kẽm dài có độ dày vừa phải chúng ta nên dùng để phơi. Khô quần áo nhanh hơn và mịn trong quá trình sấy , tốt nhất là mặc quần áo treo trên móc hoặc trên dây và trực tiếp với kẹp .
  Lật mặt trái ra ngoài không khí Không nên phơi quần áo gần sát nhau. Phơi cách xa nhau quần áo ướt nhiều hay ít phải. Có thể làm giảm độ bền của vải vì đề gần lò sưởi cần nên tránh.
  Chúng ta cần dùng thêm nước xả vải để quần áo thơm lâu hơn.
  vào mùa lạnh khi thời tiết chuyển mùa, để giúp quần áo nhanh khô bạn cần thêm vào nước xả cuối một chút muối. Vào ban đêm hạn chế việc phơi quần áo, làm cho dễ phai màu, giảm độ bền và ẩm mốc vì dễ gây động sương nhiệt độ ban đêm thường thấp.
  Đọc các lưu ý trên cổ áo các hướng dẫn sản phẩm. Khu vực có 1,2 hoặc 3 dấu chấm Khi bạn nhìn thấy một biểu tượng hình tròn , được làm khô bằng máy có ý nghĩa là có thể, phụ thuộc vào số chấm nhiều hay ít mà mức nhiệt lượng cao hay thấp là. Chỉ được phơi ngoài trời khi có hai dấu gạch chéo với ý nghĩa còn nếu có hình tròn bên trong hình vuông . Giúp các bạn có cách phơi đồ hợp lý với những thông tin nhỏ này - gian phoi thong minh
  Nguồn: http://danphoido.com/luu-y-phoi-do-tren-day-phoi
   
>

Chia sẻ trang này