1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Lưu ý nhỏ cho các bà mẹ khi hâm sữa cho bé

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi saigonflower, 26 Tháng năm 2015.

    Chia sẻ trang này

  1. saigonflower
    Offline

    saigonflower

    Bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    1. Dùng lò vi sóng hâm nóng sữa
    Không nên dùng lò vi sóng để hâm nóng bình sữa cho bé, vì sự phân phối sức nóng trong lò vi sóng không đều, nên nhiều khi bên ngoài bình sữa thấy lạnh mà sữa trong bình lại nóng quá, có thể khiến bé phỏng miệng khi bú. Sữa có thể được hâm nóng trong một cái nồi nước trên bếp hoặc thả vào một bát nước ấm. Tại sao bạn không mua cho mình một chiếc máy hâm sữa cao cấp hơn lò vi sóng kia, vừa nhanh vừa không có hại.

    2. Pha sữa khi chưa tiệt trùng bình
    [​IMG]
    Trước khi pha sữa, điều quan trọng là phải tiệt trùng bình sữa để loại bỏ vi khuẩn gây hại. Cách tiệt trùng phổ biến nhất là đun bình sữa trong nước sôi khoảng 5 phút (đối với bình sữa mới, dùng lần đầu). Những lần sau, bạn chỉ cần cọ rửa bình với nước ấm và dung dịch cọ rửa bình sữa là được. Cách đơn giản hơn là bạn hãy sử dụng máy hâm sữa, hiệu quả mà đỡ tốn thời gian khi con bạn đang cần bú.

    3. Cho bé uống sữa đã pha để quá 2h
    Đừng dùng sữa công thức đã pha để quá 2 giờ trong điều kiện nhiệt độ phòng. Ngoài ra, hãy bỏ lượng sữa thừa bé không bú hết. Nếu để lại lượng sữa thừa đó lâu, có thể sữa đó sẽ bị nhiễm khuẩn. Vi khuẩn có thể phát triển trong môi trường nước ấm và theo nước bọt của bé vào sữa.
     
>

Chia sẻ trang này