1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lưu ý khi thiết kế nội thất shop!

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kimngoc0526, 22 Tháng một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kimngoc0526
  Offline

  kimngoc0526

  Bài viết:
  114
  Được thích:
  1
  Lưu ý khi thiet ke noi that shop thời trang

  Trong khi nhiều shop thời trang giảm giá, tăng chất lượng sản phẩm nhằm mục đích cuốn hút thêm nhiều khách hàng tới cửa hàng của mình hơn nữa thì ít chủ shop biết được rằng việc trang trí thiết kế shop thời trang của mình cũng là một phần quan trọng giúp bạn có thêm những người khách “chất lượng” tới thăm và mua hàng của bạn.

  Việc giao dự án thiết kế cho một cửa hàng thời trang, đòi hỏi người thiết kế phải có tầm nhìn bao quát tốt và vẽ trên nền 3D nhiều kinh nghiệm. Chú trọng trong việc thiết kế nội thất văn phòng , shop, nội thất PV luôn ưu tiên những người giàu kinh nghiệm chuyên môn về vấn đề này.

  Đối với những cửa hàng bán lẻ quần áo, chúng tôi cố gắng để nắm bắt được đặc điểm của một số sản phẩm may mặc, tạo nên sự liên kết giữa các gian hàng chức năng của shop.
  [​IMG]

  Một màu sắc và hình thức rõ ràng trong sự kết hợp với một thiết kế gian hàng không phô trương không đơn giản là chỉ tạo ra một cái nhìn tổng quan tốt hơn mà còn truyền tải những giá trị cảm xúc và độc đáo riêng. Đây là những loại cảm xúc mà thường dành cho thời trang của phụ nữ trên 30 tuổi muốn: tư vấn cá nhân, sản phẩm chất lượng cao trong một khung cảnh hấp dẫn hiện đại.
  [​IMG]
  Ưa chuộng hơn, đó là sự kết hợp giữa trang trí hiện đại kết hợp với những kết nối tự nhiên. Các loại sàn gỗ (hoặc gạch nền) màu trắng, màu cafe sữa âm tường, thảm trải và những miếng lót kết hợp hài hòa. hộp khung để đồ và những móc treo gọn gàng, định kiểu phong cách các yếu tố kệ trưng bày thích hợp giúp người xem nhìn thấy trực diện và thanh treo tường làm họ cảm thấy bắt mắt hơn.

  Các sản phẩm được trưng bày bên những bức tường dường như sẽ có giá trị tương tác nhẹ hơn so với các đồ ở giữa phòng. Cửa sổ của cửa hàng cũng được thiết kế sao cho có cái nhìn vào sâu bên trong cửa hàng, bởi yếu tố phân tích đoạn nhưng không làm giảm mất sự tập trung vào các sản phẩm được trưng bày. Thiết lập này đưa ra một sự hài hòa, thân mật và thân thiện với ánh sáng và hệ thống chiếu sáng.
  [​IMG]
  xem chủ đề tương tự về cách thiết kế noi that showroom
   
>

Chia sẻ trang này