1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lưu ý khi liên thông kế toán 2016

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi raijin2811, 24 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. raijin2811
  Offline

  raijin2811

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0  Bạn chính là sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán? Bạn chính là những người thổi hồn vào các con số làm cho các con số không còn khô khan khó hiểu mà nó mang những ý nghĩa tượng trưng vô cùng khác trong khi đứng ở một vị trí nào đó. Chính vì vậy những sinh viên trưởng thành từ chuyên ngành kế toán luôn chọ lựa cho chính mình con đường liên thông kế toán. Cùng chia sẻ kinh nghiệm khi liên thông kế toán 2016 có những điểm cần ghi nhớ gì qua bài viết dưới đây.

  Xem thêm: liên thông kế toán 2016

  1. Liên thông kế toán 2016 là như thế nào


  Để thuận tiện trong việc học liên thông kế toán thì các bạn cần phải hiểu liên thông là nghĩa là gì? Học liên thông kế toán học sinh có thể hiểu nó theo khía cạnh chính là học tiếp chuyên ngành kế toán nhưng ở một mức độ chuyên sâu hơn nữa vào những vấn đề của ngành kế toán chỉ ra. Không chỉ là một số kiến thức ở cấp độ cơ bản như bạn đã được theo học, khi tham khóa học liên thông chuyên ngành kế toán sinh viên sẽ thu hoạch được những điều thực tế nhất của ngành kế toán. Để liên thông được bạn cũng cần phải có đầy đủ những điều kiện mà phía nhà trường đưa ra cho mỗi học sinh liên thông kế toán 2016 không thể không kể đến như các bạn cần phải tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng chính quy, … theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với mong muốn có thể hoàn thiện bản thân trong ngành kế toán hơn thế nữa ngoài việc chỉ học kế toán trong những trường cao đẳng hay trung cấp thì học liên thông kế toán là sự chọn lựa đúng đắn cho bạn.


  [​IMG]


  2. Liên thông kế toán cần lưu ý gì

  Xem thêm: văn bằng 2 kế toán 2016

  Theo thông tư với sự hướng dẫn mới nhất đến việc học liên thông có nên ra rằng:


  Bạn khi muốn liên thông buộc phải có tấm bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng chính quy của ngôi trường các bạn học tập hoặc trung cấp nghề, cao đẳng nghề hay bằng tốt nghiệp ở những trường nước ngoài bạn đang học, …


  Khi các bạn sinh viên đã có 1 trong các loại bằng đã nêu trên, học sinh còn buộc phải có thêm tấm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc là phải tích lũy đầy đủ khối lượng kiến thức theo chỉ dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  Xem thêm: Liên thông ngành xây dựng

  Ngoài ra học sinh còn cần phải xem xét 1 số yêu cầu mà trường bạn mong muốn liên thông đặt ra (nếu có). Và trường bạn muốn liên thông phải liên hệ được đối với trường bạn đang học.


  Liên thông kế toán 2016 chính là 1 sự chọn lựa có ảnh hưởng sâu sắc đến với tương lai của các bạn. Ngoài những yêu cầu đã nêu trên của Bộ và nhà trường, các bạn sinh viên cần phải có những hiểu biết riêng về chuyên ngành kế toán này giúp đỡ cho các bạn hoàn thành việc học liên thông kế toán không có khó khăn và đạt hiệu quả tốt nhất.

   
>

Chia sẻ trang này