1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lưu ý khi đi thuê nhà

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi nhachothue94, 28 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nhachothue94
  Offline

  nhachothue94

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Chúng tôi hiểu rằng, ích lợi của khách hàng được đáp ứng mới mang lại những lợi ích lâu dài cho công ty. nên chi Kim Ngân luôn đặt lợi. và sự chấp thuận của khách hàng lên hàng đầu trong suốt quá trình phục vụ cũng như trước, trong và sau thời kì khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

  1.Nói chuyện với hàng xóm hoặc những người thuê trước thì càng tốt.
  Họ sẽ không ngại ngần nói những ưu, thiếu sót nhưng phần đông là lỗi, phàn nàn về nơi đó. Bạn sẽ biết thuê căn hộ diamond tower đó có xứng với số tiền bạn bỏ ra để thuê không. Đó là tâm lí chung của nhiều người: “Một thứ tốt họ sẽ kể cho 3 người, một thứ quá tệ họ sẽ kể cho 7 người”. Bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn nhưng cũng đừng vội tin vì đó cũng là cảm nhận chủ quan của họ… Cũng khá hại não. Hãy thật sáng dạ và tỉnh ngủ.

  2. Làm quen với khu vực xung quanh.
  tất chung cư đều ở những khu vực có giao thông thuận lợi. Bạn nên biết chủ nhà quảng cáo liên lạc thuận lợi không phải hoàn toàn là ưu điểm nó có thể đồng nghĩa với tắc đường vào giờ cao điểm, khói bụi dụng cụ, tiếng ồn,… Ngoài ra, bạn nên tính hạnh từ nơi mình thuê đến nơi làm việc và các tiện ích như siêu thị, bệnh viện,… sẽ mất thời kì bao lâu. Việc làm quen với khu vực xung quanh sẽ giúp bạn chủ động trong các cảnh huống bất thần hoặc sự cố.
  [​IMG]
  3. Đảm bạn kí hiệp đồng trực tiếp với chủ nhà
  Khi đã tìm được một căn hộ ưng ý, bạn sẽ tiến tới kí giao kèo. Bản hợp đồng luôn được soạn thảo từ phía cho thuê căn hộ vinhomes nguyễn chí thanh, bạn nên đề nghị chủ căn hộ mang theo các giấy tờ chứng nhận họ là chính chủ của nó. Hãy nhớ kể cả người nhà của chủ nhà cũng không phải là đại diện hợp pháp và bản hiệp đồng hoàn toàn không có giá trị pháp lí.

  4. Đọc kĩ giao kèo
  Bạn nên đọc thật kĩ hợp đồng. Hãy đọc từng chi tiết nhỏ nhất và đọc kĩ hơn ở phần dưới vì thường lợi quyền của bạn sẽ được đặt lên trên để “che mắt” và những điều kiện buộc ràng lợi quyền của bạn luôn ở phần dưới. Hãy tìm một người bạn tin cẩn đi cùng để chứng và giúp bạn có thêm một trợ thủ. Cũng đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho chủ nhà về những gì chưa hiểu ở giao kèo.

  5.Giữ lại tất cả giấy tờ can hệ đến căn hộ.
  Bạn nên giữ lại tất tật giấy má hệ trọng đến căn hộ bao gồm giao kèo cả hóa đơn điện, nước, dịch vụ,… Bạn sẽ không biết nó có giá trị thế nào cho đến khi bạn và chủ nhà xảy ra mẫu thuẫn. Đó là điều không ai mong muốn nhưng bạn phải có bước chuẩn bị cho cảnh huống xấu nhất.  Như ở lời khuyên trước tiên, bạn không phải mất một tổn phí trả cho các công ty dịch vụ bất động sản uy tín và Kim Ngân là một trong số đó. Nếu tin tưởng chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cam kết:

  Sẽ tìm cho bạn căn hộ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất với mức giá có lí nhất. Nếu bạn còn tìm được căn hộ tốt hơn cả căn hộ tốt nhất hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả tiền thuê căn hộ đó cho bạn.

  Nhờ sự tín nhiệm của chủ căn hộ, chúng tôi được kí gửi và toàn quyền quyết định. Bạn sẽ được kí hiệp đồng trực tiếp với chủ nhà và chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo lợi quyền tối đa cho khách hàng.
   
>

Chia sẻ trang này