1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lufthansa và những chuyến bay giá rẻ bất ngờ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sáng kiến PureSky của Lufthansa là một động thái rất có ý thức của hãng hàng không để đảm bảo rằng nó có những bước đầu tiên trong ngành hàng không theo hướng giảm tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch và cũng có thể chắc chắn rằng mọi thứ có thể được thực hiện để giúp cho môi trường trong mọi cách có thể. Hãng hàng không cũng hiểu rằng là một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới cũng làm cho nó chịu trách nhiệm khởi xướng các dự án như vậy.

  ⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di New York.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Dự án burnFAIR của Lufthansa là bước cụ thể đầu tiên theo hướng này. Dự án không chỉ là một sự kiện tự nhiên đã kết thúc với một vài chuyến bay thử nghiệm. Toàn bộ thời gian của dự án là một thời gian dài và đã được thực hiện trong khoảng thời gian hơn sáu tháng. Điều gì làm cho dự án này thậm chí còn đáng chú ý hơn là Lufthansa là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới thương mại các chuyến bay với việc sử dụng nhiên liệu sinh học trong động cơ của nó hoạt động cùng với nhiên liệu thông thường.

  Tháng Bảy năm 2013 đánh dấu sự khởi đầu của dự án burnFAIR khi các chuyến bay giữa Hamburg và Frankfurt trong các máy bay Airbus A321 của Lufthansa đã có một trong những động cơ của nó chạy trên 50% nhiên liệu sinh học. Các xét nghiệm được thực hiện trong khoảng thời gian toàn bộ sáu tháng để đảm bảo rằng họ là kỹ lưỡng và ném một số ánh sáng trên thực tiễn của việc sử dụng nhiên liệu sinh học trong ngành hàng không. Tổng cộng có hơn một nghìn chuyến bay, 1187 để được chính xác, đã được thử nghiệm với một trong những động cơ của họ chạy trên 50% nhiên liệu sinh học và thử nghiệm vẫn chưa dừng lại. Một chuyến bay xuyên Đại Tây Dương cũng là những quân bài để đảm bảo rằng các chuyến bay dài quá có khả năng được vận hành bằng nhiên liệu sinh học.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Dự án burnFAIR đã được một thành công rực rỡ và những con số đã được ném lên sau khi các thử nghiệm này không có gì thiếu ấn tượng. Toàn bộ dự án giảm khí thải CO2 là một con số khổng lồ 1471 tấn và tổng mức tiêu thụ nhiên liệu sinh học pha trộn với nhiên liệu dầu hỏa thông thường lên tới 1556 tấn. Một ước tính sơ bộ có nghĩa là mỗi chuyến bay mà thực hiện một tấn nhiên liệu sinh học đã lưu gần như cùng một trọng lượng của nó trong khí thải carbon và điều này là một phát hiện đó sẽ là lợi thế rất lớn trong sự chỉ đạo của việc sử dụng nhiên liệu sinh học là một loại nhiên liệu thông thường trong ngành hàng không.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-vancouver-n1711 .

  Dự án cũng giúp ích trong việc làm nổi bật nhiều tác động tích cực của việc sử dụng nhiên liệu sinh học. Bio nhiên liệu không chỉ làm giảm lượng khí thải carbon mà còn là đáng tin cậy như các nhiên liệu hóa thạch khác được sử dụng trong máy bay. Dự án burnFAIR đã thực sự đi một chặng đường dài trong việc đưa ra nhiên liệu sinh học là một khả năng trong tương lai gần.

  Lufthansa đã thể hiện qua sáng kiến PureSky của nó mà nó không chỉ quan tâm đến môi trường mà còn khởi đầu dự án như burnFAIR để tăng tốc độ quá trình giúp nó.
   
>

Chia sẻ trang này