1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Luật thành lập doanh nghiệp đang được xem xét đề xuất lại

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi namvietluat, 26 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. namvietluat
  Offline

  namvietluat

  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Trong những năm gần đây thì tình hình kinh tế ngày càng trở nên khó khăn khi các công ty doanh nghiệp đua nhau phá sản là hệ quả ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế và làm cho đất nước đi xuống trầm trọng. Trong số những doanh nghiệp phá sản đó thì có những doanh nghiệp phá sản thực sự, có doanh nghiệp ngư ông đắc lợi lạm dụng để hưởng lợi riêng.
  [​IMG]
  Nguyên nhân do đâu mà xảy ra những trường hợp như vậy theo tôi điều kiện thành lập doanh nghiệp quá dễ dàng và xảy ra tình trạng tràn lan hiện nay, có thể nói chỉ cần 2 triệu đồng là thành lập được một doanh nghiệp và lên làm chủ doanh nghiệp, sau đó bằng các mối quan hệ hay bằng cách nào đấy kiếm dự án và những hợp đồng mới về làm và triển khai kinh doanh, vay tiền đầu tư từ những nhà đầu tư, tạo thương hiệu doanh nghiệp.
  Tín hiệu tích cực.
  Liệu luật Thành lập doanh nghiệp mới này có thực tạo sự phát triển cho kinh tế hay không, chính các mô hình doanh nghiệp như vậy đã tác động xấu đến thị trường việc làm điên dẫn đến có nhiều người thất nghiệp, thiếu lao động và thiếu chất xám do vậy các doanh nghiệp sẽ hoạt động rất kém hiệu quả
  Các nhà lãnh đạo của ta nên tự trả lời câu hỏi tại sao các doanh nghiệp nước ngoài người ta trả lương cao cho người lao động, tạo tốt điều kiện sống của các cán bộ công nhân viên trong công ty mà công ty họ vẫn lợi nhuận cao, vẫn phát triển tốt.
  Xem thêm tại thay đổi giấy phép kinh doanh ( theo Luật Doanh Nghiệp ).
   
>

Chia sẻ trang này