1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lựa chọn ống nhựa upvc cao cấp tại quận 6

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranhandi, 20 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tranhandi
  Offline

  tranhandi

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  1
  Và sự phát triển của ngành công nghiệp ống nhựa như một chiếc đồn đãi cứu sinh giải quyết vấn đề nan giải này. bây giờ có rất nhiều loại ống nhựa chịu nhiệt như ống HDPE, ống PPR,… Với mỗi công trình khác nhau sẽ có những tuyển lựa loại đường ống khác nhau. Với những công trình yêu cầu kỹ thuật cao về độ chịu nhiệt cũng như sức ép đường ống thì ống nhựa đang trở nên lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Tại sao lại thế, hôm nay hãy cùng ống nhựa đi tìm câu giải đáp Ống nhựa chịu nhiệt nào tốt nhất nhé!

  Trước kia khi ngành công nghiệp sản xuất ống nhựa còn chưa phát triển mạnh như bây giờ, thì với việc thiết kế hệ thống cấp nước cho công trình đặc biệt là ống cấp nước nóng chọn lọc độc nhất vô nhị là ống kim loại như ống thép tráng kẽm, phu kien ong ppr ống đồng. bên cạnh đó với đặc tính nước tự nhiên của nước ta hồ hết là nước cứng, công nghệ xử lý nước thời đó còn chưa phát triển nên hiện tượng bị đóng cặn đường ống, tắc nghẽn đường ống xảy ra gây tương tác tới sinh hoạt.

  [​IMG]
  – Công nghệ sản xuất ống tiền tiến nên ống có độ bền cao, chống ăn mòn, phù hợp dẫn các loại hóa chất. Ống nhựa PPR có khả năng chịu được áp lực cao, không bị oxi hóa bởi các ion trong nước, đặc biệt không gây đóng cặn khi dẫn nước nóng, bề mặt ống nhẵn, giảm tổn thất sức ép khi dẫn nước.

  – Ống nhựa chịu nhiệt được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN của CHLB Đức trên dây chuyền đương đại cho chất lượng tốt.
  – Về giá cả, ống nhựa PPR có mức giả cả hợp lý. ống nhựa tiền phong Tuy giá cao hơn ống nhựa PVC nhưng lại thấp hơn các loại ống kim khí hay ống phức hợp khác. phí tổn lắp đặt thấp hơn và tính dẫn nhiệt tốt nên không mất phí bảo ôn cho lớp PE. phí tu sửa cũng thấp hơn so với ống khác.
  – Ống PPR đạt tiêu chuẩn về dẫn nước uống, không gây độc hại trong suốt quá trình sử dụng.

  [​IMG]  Chọn ống nhựa chịu nhiệt nào tốt nhất ?
  Để yên ổn tâm chọn loại ống nhựa chịu nhiệt tốt nhất cho công trình của mình, chúng tôi xin cam kết mang đến cho khách hàng loại ống nhựa tốt nhất cùng với những tham vấn khi lắp đặt. Niềm tin của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm của mình. Và câu trả lời phu kien ong upvc( ống nước nóng) nào tốt nhất xin dành cho trải nghiệm từ chính khách hàng.

  Khi chọn ống ta cần chú ý đến các thông số ghi trên ống, có đầy đủ các thông số về đường kính, sức ép, tên ống, tên cơ sở sản xuất và tiêu chuẩn sản xuất ống vì Hiện nay có rất nhiều ống nhái kém chất lượng. ngoài ra trước khi chọn mua ống, bạn hãy tính toán các tham số kỹ thuật đường ống phù hợp với công trình của mình.
   
>

Chia sẻ trang này