1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Lựa chọn máy lọc nước tốt tại quận Bình Tân

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 21 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nhozharass
  Offline

  nhozharass

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Làm thế nào để chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất, máy lọc nước bình dương bảo đảm cho sức khỏe của bạn và người thân? Dưới đây là 7 tiêu chí chọn máy lọc nước RO cho gia đình tốt nhất hiện giờ, hãy vận dụng những tiêu chí dưới đây.
  1. Tùy vào đặc điểm nguồn nước
  Một số dấu hiệu của nước “không sạch” mà bằng cảm quan có thể nhận thấy được. Như nước bị vẩn đục, hay xuất hiện có cặn trắng trong các thiết bị đun nước, ống dẫn nước nóng do bị nhiễm Canxi hoặc Magie hoặc có cặn đen bóng bám vào bồn chứa do bị nhiễm Mangan… Ngoài ra, khi thấy có những dấu hiệu, màu sắc đẹp, mùi vị không thường nhật khác thì chắc chắn nước nhà bạn đã có vấn đề và cần được xử lý.

  Máy lọc nước RO là một vật dụng chẳng thể thiếu giúp xử lý nguồn nước phục vụ cho đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình bây giờ nhưng giữa muôn nghìn tiếng tăm trên thị trường, người tiêu dùng thật khó để lựa chọn một chiếc máy lọc nước tốt và ăn nhập với nhu cầu. Dưới đây là 7 tiêu chí giúp chọn lựa chiếc máy lọc nước RO tốt nhất để đảm an toàn cho sức khỏe

  [​IMG]


  ngoài ra, nhiều nguồn nước ô nhiễm chẳng thể nhận diện bằng mắt thường, chỉ phát hiện phần nào vấn đề qua các công cụ tương trợ như bút điện phân, bút TDS, dụng cụ đo độ PH… Cách kiểm tra nguồn nước chính xác nhất là lấy mẫu thử, gửi tới các cơ quan đo lường chất lượng để xét nghiệm như Viện Sức khỏe Nghề nghiệp Môi trường - Bộ Y tế, Tổng cục Đo lường Chất lượng Việt Nam - Bộ Khoa học Công nghệ.
  Nhu cầu sử dụng nước của gia đình
  Nước nhà bạn dùng để sinh hoạt hay chỉ dùng để ăn uống? Số lượng các thành viên trong gia đình nhiều hay ít? Tùy mục tiêu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn máy lọc nước cho gia đình có công suất lớn nhỏ khác nhau Cửa hàng bán máy lọc nước Quận Bình Tân tốt (10L/h, 15L/h, 30L/h…).Nếu có điều kiện, bạn nên chủ động gửi mẫu thử để tìm hiểu nguồn nước gia đình. Đây là cơ sở để chọn số lượng và loại lõi lọc phù hợp, nhằm xử lý triệt để các vấn đề của nguồn nước.

  Ví dụ gia đình bạn có 5 người. Lượng nước dành để uống cho mỗi người là 2 lít/ngày, tổng cho cả gia đình tương đương với 10 lít nước. Thêm 10 lít nước dành cho nấu bếp, 10 lít dùng cho các sinh hoạt khác như rửa rau quả, tắm cho trẻ sơ sinh... tổng cộng là 30 lít nước. Nếu sử dụng máy có công suất 10l/h, chỉ cần tiêu tốn 180 phút lọc sẽ cung cấp đủ lượng nước sạch cho cả gia đình.
  [​IMG]  3. Số cấp lọc mong muốn
  Màng RO lọc sạch ở cấp độ phân tử các ion kim khí nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ nhỏ nhất (thuốc trừ sâu, phẩm công nghiệp...), tiêu diệt 99,99% vi khuẩn, vi rút....
  Lõi số 5: Lõi GAC-T33 làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn.

  Các cấp lọc khác nhau sẽ tạo thành những máy lọc nước khác nhau. Một máy lọc nước RO gia đình sẽ bao gồm 5 cấp lọc căn bản đó là:
  Lõi số 1: Lõi PP 5 micron lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ xét, bùn đất hay các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron.
  Lõi số 2: Lõi than hoạt tính OCB lọc các hợp chất hữu cơ độc hại, chlorine, một phần mùi vị lạ của nước.
  Lõi số 3: Lõi PP 1 micron lọc các cặn bẩn (rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy) có kích tấc lớn hơn 1 micron.
  Các lõi chức năng 6, 7, 8 như lõi Nano silver, Mua may loc nuoc huyen hoc mon gia đình lõi khoáng đá, lõi hồng ngoại xanh giúp diệt khuẩn và bổ sung vi khoáng, chất điện giải cần thiết phù hợp với từng nhu cầu biệt lập của mỗi gia đình.
   
>

Chia sẻ trang này