1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

LỰA CHỌN KHẨU TRANG BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 11 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Cách lựa chọn khẩu trang bảo hộ lao động. Khẩu trang bảo hộ lao động là một trong những thiết bị bảo hộ lao động, tác dụng chính là ngăn bụi, hóa chất và vi khuẩn trong không khí. Khẩu trang bảo hộ hiện nay có kiểu dáng và mẫu mã đa dạng thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau.
  Cách lựa chọn khẩu trang bảo hộ lao động
  Có nhiều loại khẩu trang bảo hộ khác nhau, có loại khẩu trang chuyên dụng như các loại khẩu trang y tế, cũng có những loại khẩu trang thường phổ thông như khẩu trang vải, khẩu trang giấy, khẩu trang than hoạt tính... mỗi sản phẩm này lại có đặc điểm về cấu tạo chất liệu khác nhau. Tùy theo điều kiện làm việc cũng như mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn loại khẩu trang bảo hộ lao động thích hợp nhất. Tuy nhiên, một sản phẩm khẩu trang đạt tiêu chuẩn cũng cần phải lọc được 70% bụi, trong khi trên thực tế, khẩu trang trên thị trường đa phần chỉ lọc được 10% tới 20 % chỉ tiêu.

  Khẩu trang vỉa hè

  Các loại khẩu trang bảo hộ lao động được bày bán tràn lan trên các vỉa hè với giá thành cực rẻ không đảm bảo chất lượng, do nguyên liệu thành phẩm đều là vải thừa, hay bông thải. Tất cả đều không được xử lý mang nguy cơ gây bệnh lớn đối với người tiêu dùng. Không những thế khả năng lọc bụi cũng rất kém do thiết kế ôm sát. Sử dụng khẩu trang không đảm bảo chất lượng như trên không những không ngăn được bụi, tốn kém mà còn tạo ra môi trường cho mầm bệnh phát sinh.
  Cách lựa chọn khẩu trang bảo hộ lao động
  Chính vì vậy, cần lưu ý những đặc điểm sau khi lựa chọn khẩu trang bảo hộ lao động:

  [​IMG]
  Cách lựa chọn khẩu trang bảo hộ

  - Lựa chọn loại khẩu trang phù hợp với mục đích sử dụng nhằm ngăn cản sự tấn công của vi khuẩn, khói bụi... thì bạn có thể dùng khẩu trang vải, khẩu trang than hoạt tính. Hiện nay có loại khẩu trang giấy dùng một lần với cấu tạo bằng nhiều lớp giấy lọc, ôm khít được miệng và mũi nên có tác dụng rất tốt để bảo vệ người đeo.

  - Nên chọn khẩu trang ôm sát khuôn mặt và có độ thông thoáng nhất định.

  - Lựa chọn nhà phân phối có uy tín để tránh dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Công ty TNHH Phúc Nam Anh chuyên cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, đã được kiểm định.
   
>

Chia sẻ trang này