1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Lựa chọn đồ chơi phù hợp cho trẻ

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toyotaansuong, 31 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. toyotaansuong
  Offline

  toyotaansuong

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Hiện nay, trên thị trường rất có nhiều lọa đồ chơi khác nhau chúng khá bắt mắt về màu sắc, mẫu mã và giá thành khá hấp dẫn. Nhưng không ai biết được những nguy cơ độc hại từ những loại đồ chơi này và ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe cho trẻ sau này. Giải pháp an toàn nhất nên sử dụng dịch vụ cho thuê đồ chơi http://yume.vn/ericdoan/article/giu...e-voi-do-choi-xep-hinh-bang-nhua-35D9C650.htm nơi đây sẽ kiểm soát và là sát trùng những đồ chơi phù hợp cho lứa tuổi phát triển của trẻ.

  [​IMG]
  Đồ chơi gỗ thiết kế thông minh

  Với những con thú nhồi bông, rô bốt, bong bóng,… trên thị trường đều có đủ nhưng những người bán thì khó giải thích được nguồn gốc của những loại đồ chơi này được nhập và sản xuất từ đâu. Nhưng được biết những loại đồ chơi này có đến 90% là hàng nhập về từ Trung Quốc, việc nhập về chủ yếu theo đường tiểu ngạch.

  Các sản phẩm đồ chơi càng nhiều màu mắc sắc thì tiềm ẩn nguy cơ độc hại càng cao. Vì dung dịch tạo màu này không phải màu thực phẩm mà là màu dành cho ngành công nghiệp được tạo nên từ các loại hóa chất độc hại.

  [​IMG]
  Đồ chơi mang tính chất sáng tạo giúp trẻ phát huy khả năng

  Đáng báo động hơn là việc sự “xâm nhập” khá rầm rộ của các loại đồ chơi trẻ em sử dụng pin từ Trung Quốc như xe ô tô điều khiển, rô bốt…pin tự cháy nổ, gây thương tích cho người dùng. Đa số những trường hợp này khi kiểm tra đều cho thấy loại đồ chơi sử dụng pin trôi nổi không rõ nguồn gốc, chất lượng... Vậy bạn nên tìm và lựa chọn cho con bạn những loại Đồ chơi bằng gỗ thông minh an toàn dành cho bé để thay thế vì những loại này không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tăng khả năng sáng tạo cho trẻ sau này.

  Những loại đồ chơi có lợi cho sự sáng tạo cho trẻ như: mô hình lắp ráp, xe đẩy, những loại trò chơi câu đố,… mong bạn có những lựa chọn phù hợp hơn sự phát triển của con bạn.
   
>

Chia sẻ trang này